Big Farm: Mobile Harvest Game nông trại hoàn toàn miễn phí

Tải về

Big Farm là tựa game nông trại miễn phí trên máy tính. Game Big Farm được phát triển theo phong cách game quản lý thời gian với đồ họa rực rỡ và gameplay quen thuộc, là lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí và giết thời gian trên PC.

Hãy trở thành 1 người nông dân giàu có và giỏi giang trong game Big Farm. Bác George đã quá già và không thể quán xuyến hết công việc đồng áng, vì thế bạn sẽ là người kế nhiệm vị trí này.

Game Big Farm: Mobile Harvest PC
Game Big Farm: Mobile Harvest PC

Giới thiệu game Big Farm: Mobile Harvest

Nếu bạn chưa quen với vai trò 1 người nông dân đích thực thì cũng đừng lo, những người hàng xóm tốt bụng sẽ dạy bạn mọi thứ. Công việc làm đồng và chăm sóc gia súc gia cầm thật sự không có gì khó khăn nên bạn sẽ học rất nhanh chóng!

Chơi game Big Farm: Mobile Harvest
Chơi game Big Farm: Mobile Harvest

Bạn sẽ bắt đầu với công việc của 1 nông dân thuần túy như trồng rau, trái cây, hoa, xây nhà, nhà kho… Đừng quên chăm sóc gia súc gia cầm trong trang trại Big Farm nhé! Khi thu hoạch hoa màu, bạn sẽ kiếm được kha khá tiền hoặc dùng nguyên liệu này để sản xuất thực phẩm.

Game Big Farm: Mobile Harvest
Kết nối Farmer trên toàn thế giới trong game Big Farm: Mobile Harvest

Không chỉ là 1 game xả stress đơn thuần, Big Farm cho Windows còn giúp bạn nhận ra tiềm năng làm chủ của mình thông qua hoạt động mua bán nông sản, con giống. Bạn sẽ phải nâng cấp trang trại, mua thêm đất và thuê nhân công. Dần dần về sau, bạn không chỉ tồn tại được với ruộng đồng mà còn biết cách trang trí mảnh đất của mình thật đẹp mắt!

Sản phẩm nông nghiệp trong Big Farm: Mobile Harvest
Rất nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú trong Big Farm: Mobile Harvest

game quản lý trang trại thông thường nhưng Big Farm PC không hề nhàm chán. Mỗi level là 1 nhiệm vụ mới để bạn xử lý. Hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi kiếm tiền và ghi điểm, đồng thời level mới cũng được mở khóa.

Chăn nuôi trồng trọt trong Big Farm: Mobile Harvest
Trải nghiệm khám phá mới trong game Big Farm: Mobile Harvest
Mở rộng nhiều vùng đất trong Big Farm: Mobile Harvest
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 1.728
  • Lượt tải: 904
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Big Farm

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm