Big Farm Game nông trại miễn phí

Truy cập

Big Farm là một tựa game mô phỏng nông trại thú vị và hoàn toàn miễn phí của hãng Goodgame Studios. Với giao diện đẹp mắt, nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, mới lạ Big Farm sẽ đem lại những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng cho bạn.

Trong game, bạn sẽ giúp bác George của mình chăm sóc nông trại của bác ấy. Nhưng vì ông lười biếng, bỏ bê công việc nên giờ nông trại này đang rất hỗn độn. Game hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần nhập tên và email của mình vào trang web là có thể bắt đầu chơi ngay.

Big Farm
Chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể chơi game Big Farm ngay

Tính năng chính trong Big Farm - game nông trại miễn phí

 • Cốt truyện thú vị
 • Lối chơi đa dạng, kết hợp yếu tố xây dựng và quản lý
 • Đồ họa mang phong cách truyện tranh, đẹp mắt
 • Hình ảnh động dễ thương
 • Nhân vật vui nhộn với những câu truyện cá nhân
 • Hàng loạt nhiệm vụ thú vị, ngoài phát triển nông trại còn cho phép người chơi xây dựng sân bay, bến cảng...
 • Mô phỏng thời gian thực tế
 • Tham gia các cuộc thi, nhiệm vụ và sự kiện thường xuyên
 • Phối hợp, hợp tác làm ăn với những người chơi khác trên toàn thế giới

Bắt đầu vào game, cô hàng xóm xinh đẹp, tốt bụng Tessa Townsend sẽ giúp đỡ bạn từng bước làm quen với công việc của trang trại. Cô sẽ hướng dẫn bạn cách gieo trồng, thu hoạch, xây dựng... Mọi thao tác sẽ dễ dàng và dễ nhớ, bạn sẽ quen ngay thôi.

Sử dụng những kỷ năng kinh doanh và giúp đỡ những người láng giềng, gia đình và bạn bè để biến vùng đất lộn xộn này trở thành một trang trại trù phú. Trồng những vụ mùa thích hợp, thu hoạch và sản xuất, chăm sóc những con vật... để kiếm tiền và vàng. Những công việc như trồng trọt, thu hoạch thì bạn có thể tự làm, nhưng những nhiệm vụ như xây dựng nhà ở, chuồng vật nuôi, cối xay gió...thì cần phải có sự hỗ trợ từ những nhân công. Hãy nhớ giữ cho họ luôn vui vẻ (xem ở biểu tượng mặt cười bên góc phải màn hình) vì nếu họ thoải mái, hài lòng thì sẽ đòi ít tiền công hơn!

Big Farm
Xây dựng một nông trại trù phú và trở thành một người nông dân giàu có trong Big Farm

Việc đầu tiên của bạn sẽ là thu hoạch những thửa ruộng bị bỏ bê, sau đó mua giống gieo hạt tiếp vào đó. Sau đó, xây dựng một cối xay gió, hay còn gọi là nhà sản xuất thực phẩm cho vật nuôi. Hoàn tất công việc đó rồi bạn có thể nuôi gà, lợn... Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được một khoản tiền và vàng. Dùng số thu nhập đó để tiếp tục mua giống cây, hoa, vật nuôi và mua thêm nhà cửa, trang thiết bị... Người chơi cũng nên trồng hoa xung quanh trang trại để trang trí cho nó đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho những người công nhân.

Big Farm
Hệ thống quản lý vật phẩm và vật nuôi, cây trồng trong game Big Farm

Để quan sát toàn bộ không gian khu vực bạn sống thì di chuột giữa và phóng to, thu nhỏ tầm nhìn... Mỗi màn sẽ có một số nhiệm vụ nhất định, hoàn thành tất cả các yêu cầu đó thì bạn mới lên level được. Xem nhiệm vụ ở bên trái màn hình (biểu tượng dấu chấm than). Hoàn thành xong thì bạn nhớ ấn vào nút đồng ý nhận phần thưởng nhé! Các công trình, cây trồng, vật nuôi...sẽ được mở khóa trong các màn cao hơn. Ban đầu bạn chỉ có thể trồng ngô, hoa và nuôi gà...dần dần sẽ có cơ hội trồng cây ăn quả, nuôi heo, mua máy kéo, thậm chí là xây dựng cả sân bay nữa!

Thật thú vị phải không nào? Nếu bạn là fan của thể loại game nông trại hay game quản lý thì đừng chần chờ gì nữa, cùng chơi game Big Farm ngay thôi!

Nguyễn Thương

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.811
 • Lượt tải: 1.832
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm