Big Fish Games App cho iOS 2.0.0 Cập nhật game Big Fish mới trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Big Fish Games Miễn phí 125 Dung lượng: 28,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Big Fish Games App for iOS là ứng dụng tìm game miễn phí hoặc giảm giá hiệu quả nhất từ hãng Big Fish Games, bao gồm game tìm đồ vật ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, game xếp hình match-3...

Nếu bạn từng yêu thích những dòng game nổi tiếng của hãng Big Fish Games như Chicken Invaders 2: The Next Wave, Big City Adventure: San Francisco, Hobby Farm... thì đây chính là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn - hỗ trợ người dùng tìm game mới của hãng Big Fish Games cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra còn có các hướng dẫn hữu ích và chuyên sâu khác để bạn cập nhật game mới, các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho game trên PC, Mac hay App Store - tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn.

Big Fish Games App là nơi cho bạn những trải nghiệm chơi game chất lượng cao và lôi cuốn nhất với các vật phẩm ảo và không giới hạn. Bạn có thể tải về game miễn phí, mở khóa game mới hay mua game giá rẻ để chơi trực tiếp trên thiết bị iDevie của mình!

Với Big Fish Games App, bạn sẽ được kết nối tức thời với các dòng game vui nhộn, độc đáo của hãng Big Fish, gồm hàng trăm game hay cho di động và hàng ngàn game bom tấn khác cho máy tính PC hay Mac. Game mới cũng sẽ được cập nhật hàng ngày với phần giới thiệu ngắn gọn, kèm chương trình giảm giá ưu đãi để người chơi cân nhắc lựa chọn trước khi tải về máy.

Big Fish Games App cho iOS

Tính năng chính của Big Fish Games App

Sử dụng My Games để theo dõi và cá nhân hóa trải nghiệm người chơi

Xem toàn bộ game của hãng Big Fish mà bạn vừa mới hoặc đã từng cài đặt trên thiết bị của mình, cùng với mục game yêu thích, phân loại, bình chọn, chia sẻ và thêm ghi chú về trò chơi. Dễ dàng gỡ cài đặt game ngay trong mục My Games.

Khám phá game mới và hay nhất cho iPhone, iPad, iPod Touch và Mac

Với hơn 10 game mới mỗi tuần, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy game mà mình yêu thích. Thật dễ dàng, chỉ cần nhập từ khóa, duyệt và phân loại toàn bộ danh mục game trong Big Fish Games tùy theo thiết bị và thể loại game - game tìm đồ vật ẩn, game phiêu lưu, xếp bài, xếp hình match-3, game ô chữ, chiến thuật, quản lý thời gian, thẻ bài...

Sử dụng tab Deals để cập nhật các chương trình khuyến mại trên App Store và trang web Big Fish Games

Tiết kiệm tới 65% so với giá bán game thông thường, các chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng Big Fish Games. Hãy kiểm tra tab Deals mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ game giảm giá hay miễn phí nào.

Tìm hoặc duyệt các hướng dẫn hữu ích và chuyên sâu về game miễn phí

Làm theo các hướng dẫn trực quan và thủ thuật hữu ích trong Big Fish Games App để khám phá mini game mới, các dòng game tìm đồ vật ẩn cực hot của hãng Big Fish. Những hướng dẫn này được viết bởi chuyên gia game casual, kèm hình ành minh họa và mô tả chi tiết.

Download Big Fish Games App phiên bản 2.0.0

  • Tối ưu hóa ứng dụng và sửa lỗi để trải nghiệm mượt mà hơn.
  • Sửa lỗi do người dùng báo cáo.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Nga. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,9 MB
  • Lượt xem: 226
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm