Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 Cài đặt driver cho Bluetooth adapter

Tải về
4,5 (36) Bluetooth Driver Installer Miễn phí 225.227 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 là phần mềm hỗ trợ chia sẻ file, giúp bạn dễ dàng chia sẻ file giữa máy tính và thiết bị có Bluetooth bằng cách cài đặt driver thích hợp với Microsoft Bluetooth stack.

Giao diện Bluetooth Driver Installer
Giao diện wizard đơn giản của Bluetooth Driver Installer

Việc chia sẻ file ngày nay trở nên vô cùng dễ dàng mà không cần dây kết nối với sự trợ giúp của rất nhiều các thiết bị. Bluetooth Driver Installer là 1 phần mềm đáng tin cậy giúp hỗ trợ thiết bị Bluetooth trên máy tính của bạn bằng cách phát hiện và cài đặt driver tương thích tương ứng. Nếu bạn đã từng gặp phải các tình huống Windows không thể nhận diện Bluetooth adapter (bộ điều khiển Bluetooth) hay gặp lỗi thì bạn sẽ nhận ra sự hữu ích của phần mềm này.

Được phát triển dựa trên phương pháp patching nổi tiếng với file %WinDir%\inf\bth.inf.file, phần mềm này có thể làm việc với hầu hết (chứ không phải tất cả) các bluetooth adapter bao gồm cả USB khóa cứng (dongle) và tích hợp (built-in). Trước khi thực hiện thay đổi trên hệ thống, phần mềm cũng sẽ tự động tạo ra điểm phục hồi. Nếu có chuyện gì xảy ra, bạn có thể sử dụng tính năng Windows System Restore để hủy bỏ các thay đổi đã tạo ra. Lỗi gây ra chủ yếu do file inf nói trên và dù nguyên nhân cụ thể là gì Bluetooth Driver Installer đều có thể "vá" chúng, giúp bạn dễ dàng kết nối thiết bị. Một trường hợp khác là khi bạn không thể tìm thấy driver thích hợp cho adapter, phần mềm cũng sẽ tự động nhận diện thiết bị và cài đặt phần còn thiếu tương thích.

Cách sử dụng Bluetooth Driver Installer khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là click theo hướng dẫn của wizard (khi nó tự động phát hiện phần cứng và cài đặt driver cần thiết). Sau cùng bạn cũng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về model thiết bị, nhà sản xuất... Phần mềm cũng khá nhẹ và bạn cũng có thể đưa vào USB để sử dụng ở bất kì đâu.

Cách sử dụng Bluetooth Driver Installer

  • Gỡ cài đặt bluetooth stack hiện có (driver phần mềm đi kèm với trình điều khiển Bluetooth).
  • Khởi động lại máy tính và click Cancel khi Windows hỏi driver.
  • Chạy phần mềm và đi theo các bước hướng dẫn của wizard.

Thuy Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.139
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 264.882
  • Lượt tải: 225.227
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm