Bom IT Game đặt bom kinh điển

Tải về

4,4 (84) GameVui Miễn phí 74.971 Dung lượng: 60,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bom ITgame đặt bom vô cùng nổi tiếng và rất được yêu thích trên máy tính đến từ GameVui. Game Bom IT với lối chơi đơn giản, bạn có thể chơi game ngay mà không mất nhiều thời gian nghiên cứu. Chúng ta cần phải đặt quả bom chính xác cho mỗi vị trí để các đồ vật không bị phá hủy.

Cùng với game dò mìn, bắn gà, game Bom IT là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mọi người chủ yếu chơi game offline. Tuy cách chơi game khá dễ nhưng để chiến thắng chúng ta cần phải tính toán cùng một chút may mắn

Bom IT
Tải game Bom IT - Game đặt bom kinh điển.

Game Bom IT còn cho phép bạn lựa chọn nhân vật, bản đồ và chế độ chơi mà mình thích. Sau đó sẽ bước vào những trận chiến vui nhộn, đối đầu với ba đối thủ khác, chú ý là họ cũng rất giỏi đấy, bạn đừng chủ quan nhé! Hãy cẩn thận khi đối đầu với họ nhé!

Khi phá vỡ những chướng ngại vật gặp phải trên đường đi, sẽ xuất hiện đường đi để bạn có thể tiếp xúc với đối thủ của mình và hạ gục chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được những item hỗ trợ độc đáo như thuốc chạy nhanh, vũ khí bắn súng, bom để đặt thêm, thuốc tăng uy lực cho bom, chú ếch để cưỡi, xe hơi để chạy... Hãy sử dụng thật khéo léo những vật phẩm hỗ trợ nhận được để nhanh chóng giành chiến thắng.

Trò chơi Bom IT phù hợp với mọi lứa tuổi, được xây dựng với các nhân vật quen thuộc cùng nhiều màn chơi thú vị có những đặc trưng khác nhau sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời.

Bom IT
Download game Bom IT để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Hãy ăn thật nhiều item để tăng sức mạnh và đặt bom một cách thông minh để trở thành người chiến thắng. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải game Bom IT về máy để thử tài khéo léo di chuyển, cũng như khả năng nhạy bén của bạn nhé!

4,4 (84) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 60,4 MB
  • Lượt xem: 63.101
  • Lượt tải: 74.971
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Bom IT

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm