BookCAT 9.20

Tải về
3 (1) FNProgramvare Dùng thử 263 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/Server 2008

BookCAT là một chương trình CDSL mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để thống kê và bảo trì bộ sưu tập sách của bạn. BookCAT dành cho người yêu sách, thủ thư trường học, nhà thờ, câu lạc bộ và kế toán của các doanh nghiệp. Sử dụng BookCAT bạn có thể nhanh chóng liệt kê bộ sách của bạn bằng việc tải về thông tin của chúng từ Internet. BookCAT sẽ giúp bạn lưu giữ những gì bạn có trong thư viện.

BookCAT có các trường dữ liệu rất đầy đủ, giúp bạn liệt kê thông tin nhiều chiều: tác giả, tiêu đề, nhà xuất bản, số ISBN, ngày xuất bản, số trang, người biên tập, tiêu đề gốc, người dịch, bìa sách, phiên bản, thể loại sách (tiểu thuyết, phi tiểu thuyết,...), nhóm và phân nhóm, ngày và giá mua, giá hiện tại, điều kiện, tình trạng (sở hữu, cho mượn), đánh giá cá nhân, người đang dùng, địa chỉ, từ khóa, giải thưởng, nhận xét, tóm tắt, bình luận và nhiều nữa.

Các chức năng khác bao gồm tùy biến các trường dữ liệu, module cho mượn (để lưu trữ những quyển sách đang được cho mượn), tìm kiếm linh hoạt, tạo báo cáo với hơn 80 mẫu báo cáo có sẵn, tạo trang HTML với một số mẫu có sẵn giúp bạn dễ dàng bắt nhập, menu pop-up để truy xuất nhanh đến các chức năng để điều khiển, và tài liệu trợ giúp ngữ cảnh trực tuyến đầy đủ được kích hoạt chỉ với một nút nhấn.

BookCAT tăng trưởng cùng với thư viện của bạn. Trên thực tế, bạn có thể lưu không giới hạn các thông tin về sách trong thư viện của bạn.

Các tính năng :

- Lưu trữ không giới hạn thông tin.
- Tiết kiệm thời gian: tải dữ liệu sách từ Internet. Đăng ký hầu hết các thông tin như tác giả và nhà xuất bản, chỉ một lần.
- Chỉnh sửa lại chương trình cho phù hợp: Thay đổi tên trường dữ liệu để phù hợp với mục đích của bạn. Ẩn trường dữ liệu khi không cần đến. - Chỉ định nhóm của bạn. Chia sẻ bộ sưu tập sang CSDL khác và chuyển đổi qua lại giữa các bộ sưu tập.
- Sử dụng Form Designer để thiết kế lại layout ở tất cả các cửa sổ dữ liệu.
- Tập hợp đầy đủ các trường dữ liệu cho phép bạn liệt kê thông tin nhiều chiều: tác giả, tiêu đề, nhà xuất bản, số ISBN, ngày xuất bản, số trang, người biên tập, tiêu đề gốc, người dịch, bìa sách, phiên bản, thể loại sách (tiểu thuyết, phi tiểu thuyết,...), nhóm và phân nhóm, ngày và giá mua, giá hiện tại, điều kiện, tình trạng (sở hữu, cho mượn), đánh giá cá nhân, người đang dùng, địa chỉ, từ khóa, giải thưởng, nhận xét, tóm tắt, bình luận và nhiều nữa.
- Hơn 30 trường dữ liệu tùy biến (trong trường hợp chúng tôi không đề cập hết).
- Chèn nhận xét cá nhân.
- Lưu trữ bìa sách và ảnh tác giả.
- Sử dụng BookCAT Explorer để xem thông tin về tác giả và sách.
- Tìm kiếm thông tin nhanh chóng: Tìm kiếm ở tất cả các trường dữ liệu với bất kỳ tổ hợp chữ cái hoặc toán hạng nào (and, or,...). Lưu lại những tìm kiếm có tần suất cao. Sử dụng bộ lọc để hiển thị riêng dữ liệu bạn muốn (ví dụ, những quyển sách đang cho thuê).
- Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm sách theo chữ cái (hoặc số) và thay thế chúng bằng chữ cái (hoặc số) khác.
- Sắp xếp dữ liệu theo nhiều nhất là 5 cấp.
- Tạo báo cáo với chính xác những gì bạn muốn, hoặc sử dụng một trong hơn 80 mẫu báo cáo có sẵn. Bạn có toàn quyền điều khiển những trường dữ liệu, phân nhóm, sắp xếp, cột, font, màu, kích cỡ, canh lề và định hướng in.
- Xem trước bản báo cáo trước khi in. Lưu lại bản in theo nhiều định dạng: Adobe Acrobat, Excel, HTML, JPEG, Lotus 1-2-3, Quattro Pro, hoặc RTF.
- Lưu trữ báo cáo giúp cho việc xem và in ấn sau này mà không cần truy xuất lại vào dữ liệu. Điều này không những hữu ích cho việc bảo trì những gì bạn ghi lại được, nó còn được sử dụng để phân phối các bản báo cáo.
- Lưu trữ dữ liệu sách cho mượn. Kiểm tra chương trình theo chu kỳ để xem những quyển sách nào đang cho mượn. Bạn sẽ luôn luôn biết được rằng ai đang cầm nó.
- Sử dụng bộ tạo HTML để tạo ra tài liệu phân phối trên Internet một cách nhanh chóng.
- Phân tích thông tin lưu trữ của bạn theo nhiều module thống kê khác nhau..
- Xuất dữ liệu ra file văn bản ASCII để sử dụng cho các ứng dụng khác.
- Backup những dữ liệu có giá trị.
- CSDL định dạng Microsoft Access, bạn có thể xem và tìm kiếm CSDL của mình trên Access.

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,5 MB
  • Lượt xem: 260
  • Lượt tải: 263
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/Server 2008
Liên kết tải về

Link Download chính thức: