Cốc Cốc 122.0.190 Trình duyệt web hỗ trợ tải video, tải file cực nhanh

Tải về

Cốc Cốc là một phần mềm trình duyệt được xây dựng, phát triển dựa trên Chromium mã nguồn mở với giao diện người dùng và chức năng cơ bản gần giống với Google Chrome. Đây cũng là một trình duyệt dành riêng cho người Việt, và được trang bị một số tính năng hữu ích, phù hợp với người Việt.

Tính năng nổi bật của Cốc Cốc

 • Tìm kiếm: Gợi ý hơn 20 chuyên đề tra cứu tin tức, giải trí, học tập; Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và quét mã QR.
 • Chế độ tối: Thay đổi giao diện trình duyệt từ nền sáng sang nền tối, giúp tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt.
 • Đồng bộ hóa: Trải nghiệm đồng nhất về dấu trang, mật khẩu và lịch sử duyệt web trên mọi thiết bị của bạn.
 • Tối ưu hơn với cải tiến từ Cốc Cốc: Chặn hiệu quả quảng cáo chen ngang video, quảng cáo pop up, redirect, tự động nhảy tab, nhảy trang.
 • Tích điểm - đổi quà: Nhận điểm thưởng Cốc Cốc Points khi thực hiện các hoạt động lướt web hàng ngày. Tùy ý đổi quà và tham gia nhiều trò chơi có thưởng hấp dẫn.
 • Danh sách nghe: Thêm bài hát, podcast hoặc danh sách phát trên một số nền tảng phổ biến hàng đầu và nghe mọi thứ ở một nơi. Phát nhạc trực tuyến hoặc nghe ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. Không giới hạn bài hát và không bị gián đoạn quảng cáo nữa.
 • Trình duyệt ẩn danh an toàn: Khi lướt web để bảo mật thông tin. Vì khi sử dụng chế độ ẩn danh lướt web sẽ không bị lưu lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, cookie, các biểu mẫu hoặc các tập tin tạm… của bạn.
Giao diện chính Cốc Cốc mới nhất
Giao diện chính Cốc Cốc mới nhất

Tại sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt web?

Cốc Cốc giờ sẽ tổng hợp nội dung từ các web, blog… người dùng hay đọc nhất vào Tab mới. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập nội dung yêu thích ngay khi mở trình duyệt và không sợ bị quá tải thông tin.

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc
Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc

Bên cạnh đó, giao diện tab mới còn kèm theo thanh công cụ chat mạng xã hội nằm bên trái màn hình cùng tính năng ghim web yêu thích để truy cập ngay khi muốn.

Truy cập Facebook cực nhanh chóng
Truy cập Facebook cực nhanh chóng

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập trang web bị chặn của trình duyệt đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

 • Trợ lý tìm kiếm AI Search: Thay bạn tổng hợp và tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn cho các truy vấn về cách làm. Tiết kiệm thời gian với câu trả lời ngắn gọn, phù hợp hơn ở ngay đầu trang kết quả tìm kiếm.

Tải video từ Youtube, Zing... cực nhanh

Cốc Cốc cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online... tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt - dùng hàng Việt - gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

 Tính năng kiểm tra chính tả của Cốc Cốc có khả năng nhận diện 100% lỗi sai, đưa ra các phương án đúng cho phép người dùng viết tiếng Việt đúng chuẩn, dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế mắc lỗi cơ bản.

 • Một lỗi chính tả trong văn bản thể hiện sự thiếu tinh tế, chuyên nghiệp, nhất là khi gửi email, hợp đồng cho khách hàng, đối tác, thậm chí là gây ra hiểu nhầm tai hại. Do đó, sau khi viết xong, bạn thường phải rà soát lại để đảm bảo viết đúng chính tả.

Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt web "Tây"

Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ đưa ra cách phát âm và nghĩa của từ ngay, mà không cần bạn phải rời khỏi website để tra cứu.

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song giúp tăng tốc độ download có thể lên đến 8 lần giúp bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải - còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server. Ngoài ra, nó còn có cơ chế tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Tải file Torrent không cần cài đặt hỗ trợ

Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ hỗ trợ người dùng chuyên tải phim, tải game và các phần mềm dung lượng lớn (bằng file .torrent) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào "tải torrent" hoặc "tải magnet link" là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với phần mềm torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là chuyên gia mua sắm Online, Cốc Cốc còn có công cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và đưa ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ công cụ quét qua hàng ngàn website mua sắm trực tuyến lớn, trình duyệt sẽ khiến bạn trở thành người mua sắm, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab

Cốc Cốc cho PC cho phép bạn ghim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy, với tính năng thực sự quá tuyệt vời này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình máy tính.

Những cập nhật trong trình duyệt Cốc Cốc

Ra mắt tính năng mới Cốc Cốc Referral:

 • Đây là một chương trình giới thiệu người dùng – nhận hoa hồng của Cốc Cốc. Khi người dùng cài đặt Cốc Cốc trên thiết bị mới qua link giới thiệu của bạn và duy trì sử dụng trình duyệt trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ ghi nhận hoa hồng vào tài khoản Cốc Cốc của bạn.
 • Sau khi lượt giới thiệu được hệ thống Cốc Cốc Referral phê duyệt, tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn rút tiền hoa hồng hoặc quy đổi hoa hồng sang Cốc Cốc Points để đổi quà tặng hấp dẫn.

Tính năng mới Cốc Cốc Character AI Chat:

 • Character AI là một tùy chọn mới cập nhật trên Cốc Cốc AI Chat cho phép bạn trò chuyện với các nhân vật trí tuệ nhân tạo (AI character) do Cốc Cốc thiết lập sẵn. Các nhân vật này là hư cấu, được Cốc Cốc sáng tạo hoàn toàn ngẫu nhiên hoặc xây dựng dựa trên những hình tượng nhân vật phổ biến trong đời sống và văn hóa đại chúng Việt Nam.
 • Với tùy chọn nhân vật mới, Cốc Cốc AI Chat mang đến bạn trải nghiệm tán gẫu giải trí cùng AI. Bạn cũng có thể thử nghiệm các kịch bản hội thoại cùng các nhân vật để tìm kiếm ý tưởng sáng tạo và viết nên những câu chuyện theo trí tưởng tượng của riêng bạn.
 • Các nhân vật trong Character AI Chat đều được hệ thống của Cốc Cốc sáng tạo với tính cách ngẫu nhiên hoặc tương tự như các nhân vật phổ biến trong đời sống, văn hóa Việt Nam. Phản hồi của các nhân vật AI này chủ yếu dựa trên đặc điểm tính cách và hầu như chỉ mang tính chất giải trí.

Cách sử dụng bộ tiện ích tab mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bút chì (Chỉnh sửa trang) ở góc dưới cùng bên trái màn hình tab mới Cốc Cốc.

Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa trang
Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa trang

Tại đây, có rất nhiều hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc tắt tính năng hình nền tuỳ chọn.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm, hình nền sẽ hiển thị quảng cáo thay vì hình nền tuỳ chọn.

Chọn hình nền có sẵn
Chọn hình nền có sẵn

Còn muốn thêm, bớt hay di chuyển các tiện ích, chỉ cần nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Thông tin tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số bóng đá sẽ được cập nhật tự động. Sau khi thêm tiện ích, có thể di chuột để điều chỉnh vị trí các tiện ích, xoá tiện ích trên màn hình tab mới.

Sắp xếp tiện ích
Sắp xếp tiện ích

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm tăng tốc độ duyệt web lên đáng kể đó chính là tính năng "Giải phóng tab". Với những máy tính chạy Ram 4GB trở lên tính năng này tự động bật, tất nhiên bạn có thể tùy chọn dùng hoặc không dùng tính năng này trong phần Cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện Cài đặt, kéo xuống dưới nhấn vào Nâng cao.

Cài đặt nâng cao
Cài đặt nâng cao

Sau đó, tiếp tục kéo xuống phần Tự động giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nổi bật sau:

 • Tự động giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.
 • Không giải phóng các tab được ghim.
 • Không giải phóng các tab chứa nội dung chưa được lưu (trang tải file, status Facebook đang gõ dở…).
 • Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.
 • Không giải phóng các tab đang dùng trên mỗi cửa sổ.
Tự động giải phóng tab
Tự động giải phóng tab

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thêm một số website không sử dụng tính năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có thói quen mở nhiều tab khi duyệt web, nên rất dễ nhầm lẫn, thậm chí tắt nhầm cả tab đang làm dở. Chỉ cần nhấn vào nút "Sắp xếp tab" ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động gom nhóm gọn gàng theo website, rất tiện lợi.

Sắp xếp tab
Sắp xếp tab

Thú vị hơn, Cốc Cốc còn cho phép xem trước tiêu đề cũng như giao diện tab bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào khu vực cần xem.

Xem trước tab
Xem trước tab

Chat Facebook trên thanh truy cập nhanh

Bạn dễ dàng truy cập Facebook, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc. Nhận thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau... cực kỳ tiện lợi.

Tra từ điển ngay tại chỗ

Không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào, thậm chí không phải chuyển tab có thể tra từ điển ngay tại chỗ nhờ tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ hỗ trợ như Unikey, VietKey... Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay tải Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt web Việt tuyệt vời nhé!

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đường dẫn trên, rồi nhấn đúp vào file setup, đợi 1 lát sẽ xuất hiện giao diện cài đặt. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
 • Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.

Còn nếu không muốn lựa chọn mục nào thì chỉ cần bỏ dấu tích chọn đi, tuỳ mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp, rồi nhấn Cài đặt.

Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc
Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quá trình cài đặt Cốc Cốc diễn ra, hãy đợi một lát để hoàn tất cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa nhé.

Giao diện đang cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của trình duyệt như hình dưới đây:

Giao diện chính Cốc Cốc
Giao diện chính Cốc Cốc

Giờ đây bạn thoải mái lướt web, đọc tin tức, tải video YouTube, tải nhạc Zing MP3, Nhaccuatui...

Xem video YouTube
Xem video YouTube
4,2 (8.237) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 122.0.190
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 985,2 KB
 • Lượt xem: 14.569.644
 • Lượt tải: 13.850.047
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm