Boom 2 cho Mac 1.6.1 Ứng dụng audio chuyên nghiệp cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 9 Byte
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Giới thiệu

Boom 2 là một ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp giúp chuyển đổi hoàn toàn âm thanh của bạn. Phiên bản cao cấp này đi kèm với các hiệu ứng âm thanh miễn phí giúp cho trải nghiệm âm thanh của người nghe tuyệt vời.

Đặc biệt: Boom 2 cho Mac đang giảm giá 25% trong thời gian giới hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Nhanh tay tải phần mềm về máy và thưởng thức âm nhạc với âm thanh thật nhất, tuyệt nhất.

Phần mềm audio tốt nhất cho Mac
Phần mềm audio tốt nhất cho Mac

Được thiết kế chỉ dành cho phiên bản hệ điều hành OS X Yosemite (10.10) trở lên, ứng dụng này có khả năng tự xác định và điều chỉnh theo từng loại máy Mac để làm cho âm thanh được cá nhân hóa và độc đáo. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát các tính năng của Boom 2 và một số trình phát nhạc khác trên Mac bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad bằng ứng dụng iOS miễn phí có tên là Boom 2 Remote.

giao diện trực quan, dễ nhìn
Giao diện trực quan, đẹp mắt

Boom 2 cho Mac sẽ ngay lập tức tăng cường và tối ưu hóa âm thanh của các tập tin media nhờ thuật toán thông minh. Nó cũng đề nghị mức tối ưu cho các tập tin để bạn thưởng thức âm nhạc trong cả file audio và file video trên iPhone, iPod, máy nghe nhạc MP3, iPad và các thiết bị khác.

Bộ cân bằng tiên tiến
Bộ cân bằng tiên tiến, tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

Tuyệt vời hơn, người dùng có thể truy cập vào các tính năng của Boom 2 từ mọi nơi, khi ở trong nhà hoặc nơi làm việc. Boom 2 Remote có thể được cài đặt trên iPhone, iPad để điều khiển Boom 2 và mức âm lượng mặc định của Mac, bộ cân bằng và các hiệu ứng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các điều khiển phát lại của Spotify, VLC, QuickTime và iTunes. Ứng dụng Boom 2 cực kỳ hoàn hảo cho những ai muốn ngồi lại, thư giãn và tận hưởng khả năng media của mac mà có thể điều khiển từ xa, không cần di chuyển nhiều.

Điều khiển không dây từ xa
Điều khiển không dây từ xa

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 1.6.1

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo