Box Sync cho Mac Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên máy tính Mac

Tải về

4 (1) Box Miễn phí 283 Dung lượng: 13,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Box Sync cho Mac là phần mềm lưu trữ file cũng như đồng bộ dữ liệu trên máy tính Mac với tài khoản Box của người dùng. Với phần mềm này, bạn có thể tổ chức, quản lý file hiệu quả và truy cập dữ liệu từ bất kì nơi đâu dễ dàng.

Giao diện ứng dụng Box Sync
Giao diện ứng dụng quản lý và đồng bộ dữ liệu Box Sync cho Mac

Lưu trữ đám mây là giải pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả để quản lý dữ liệu bởi nó không chỉ giúp giảm thiểu gánh nặng lên bộ nhớ thiết bị mà còn giúp người dùng dễ dàng đồng bộ file trên các thiết bị khác nhau và truy cập chúng từ bất kì nơi đâu, chỉ với tài khoản đám mây của mình.

Video giới thiệu phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Box Sync cho Mac

Box Sync là ứng dụng của máy tính Mac cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trên máy Mac với dữ liệu máy chủ trên tài khoản đám mây của Box. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản Box miễn phí là có thể sử dụng 10GB dung lượng lưu trữ với kích thước file tối đa là 250MB. Để mở khóa các giới hạn này thì cũng có các gói trả phí khác.

Quản lý dữ liệu trên Mac
Quản lý file từ các thư mục trên máy tính Mac

Đặc điểm chính của phần mềm quản lý file Box Sync cho Mac

 • Đồng bộ thư mục có lựa chọn - người dùng có thể lựa chọn thư mục nào sẽ đồng bộ, thư mục nào không, bao gồm cả các tiểu mục (subfolder).
 • Luôn luôn đồng bộ khi lưu - phần mềm cho phép tải file lên và chỉnh sửa và lưu thay đổi dễ dàng khi chọn lưu. Không cần phải tải file về, chỉnh sửa rồi lại tải file lên khi làm việc.
 • Thêm file từ bất cứ đâu - kéo thả file trực tiếp vào Box Sync sẽ tạo ra thư mục mới, người dùng không cần phải tạo thư mục trước. Các file riêng lẻ cũng nằm trong thư mục gốc All Files and Folders của Box.
 • Chia sẻ link dễ dàng - việc chia sẻ dễ dàng khi bạn chỉ cần click chuột phải vào file và thư mục trên máy tính.
 • Tự động cập nhật - phần mềm cũng tự động cập nhật để đảm bảo người dùng luôn có được phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cũng như nhiều phần mềm cùng tính năng và phổ biến hơn như Google Drive hay Dropbox, ứng dụng này cho phép tạo thư mục trên máy Mac và đồng bộ hóa nó mọi lúc với dữ liệu trên tài khoản đám mây. Để truy cập thư mục này, người dùng có thể sử dụng thanh trạng thái trên máy Mac. Tại đây bạn cũng có thể thấy được trạng thái về quá trình đồng bộ và dừng lại nếu muốn cũng như truy cập vào mục thiết lập.

Dễ dàng chia sẻ file
Dễ dàng chia sẻ file ngay trong ứng dụng

Nếu muốn người dùng có thể duyệt nội dung file trên tài khoản bằng trình duyệt. Giao diện web hỗ trợ thêm thẻ đánh dấu cho file cùng với các thông tin chi tiết hoặc xem lịch sử thay đổi file trên tài khoản. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ file với bạn bè. Phần mềm yêu cầu máy tính Mac OS X 10.9 trở lên.

Thuy Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,3 MB
 • Lượt xem: 608
 • Lượt tải: 283
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm