Breaker Fun cho Android 1.4.2 Game bắn bóng phá gạch độc lạ, vui nhộn

Tải về

Breaker Fun là một trò chơi phá gạch kiểu mới, sáng tạo và vui nhộn. Game kết hợp giữa lối chơi bắn bóng phá gạch cổ điển và câu đố giải cứu. Sử dụng chiến lược và vật lý của bạn để nghiền nát tất cả các viên gạch, cứu người đàn ông khỏi bẫy chết người.

Breaker Fun mang đến cho bạn trải nghiệm phá gạch kiểu mới

Breaker Fun for Android mang đến cho bạn niềm vui bất tận với hàng nhìn cấp độ câu đố phá gạch miễn phí, và các chế độ phiêu lưu khác nhau để giải cứu nhân vật. Rèn luyện kỹ năng vật lý của bạn để ngắm và bắn, trở thành một bậc thầy bắn bóng và giải cứu anh hùng.

Tải game Breaker Fun cho Android

Các tình huống giải cứu đầy thử thách

Người đàn ông bị mắc kẹt và chết đuối trong rừng rậm. Bạn cần phải tìm cách để phá vỡ được tất cả viên gạch bao quanh khu vực để giúp anh ta thoát ra ngoài. Sử dụng kỹ năng bắn bóng, chiến lược của bạn để phá vỡ gạch càng nhanh càng tốt, giúp nạn nhân thoát chết.

Game có hơn 3000 level thú vị cho bạn giải trí

Thiết kế và trang khi khu cắm trại

Đánh bại các cấp độ, bạn sẽ nhận được những vật phẩm để cải tạo và trang trí khu cắm trại trong môi trường hoang dã. Mở khóa nhiều chủ đề và địa điểm hơn trong chế độ phiêu lưu thú vị. Bạn còn chờ gì nữa? Xây dựng trại và bắt đầu bữa tiệc lửa trại vui nhộn ngay bây giờ!

Các cấp độ vô tận

Hơn 3000 cấp độ miễn phí để thử thách kỹ năng bắn bóng của bạn, giải các thách thức giải cứu. Đừng lo lắng bởi Breaker Fun cung cấp cho bạn rất nhiều quả bóng đặc biệt và boosters để giúp vượt qua các chướng ngại, hoàn thành những level khó khăn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 77 MB
  • Lượt xem: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Breaker Fun

Liên quan, thay thế