Burger Chef Game quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh

Tải về
5 (2) CODNES Miễn phí 256 Dung lượng: 115,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile

Burger Chef là tựa game quản lý thời gian miễn phí cho máy tính Windows và Windows Phone với chủ đề làm bánh hamburger vui nhộn.

Game quản lý Burger Chef

Trong game Burger Chef, người chơi sẽ làm chủ 1 tiệm bán đồ ăn nhanh nhỏ nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp khách ra vào. Mỗi ngày, thực khách sẽ đến quán ăn nhanh Burger Chef sẽ đến để thưởng thức những chiếc hamburger thơm ngon và đồ uống có gas đặc biệt nhất thành phố. Với tư cách là chủ quán Burger Chef, bạn hoàn toàn có thể tự hào về thương hiệu của mình bởi đây là dịch vụ nhanh, chất lượng với những món ăn ngon nhất.

Với phong cách quản lý thời gian, nhiệm vụ của người chơi trong game Burger Chef PC là chế biến bánh hamburger, khoai tây chiên, salad, món tráng miệng nhanh nhất có thể và thật chính xác theo order của khách hàng.

Mua nguyên liệu mới

Làm vừa lòng khách hàng với đồ ăn ngon và dịch vụ nhanh, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và điểm thưởng. Hãy dùng số tiền này để mua thêm nguyên vật liệu mới và làm phong phú cho thực đơn của quán với những món ăn mới mẻ. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là biến quán ăn nhanh Burger Chef trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều khách hơn!

Hệ thống thành tích

Burger Chef nổi bật với đồ họa đẹp mắt và gameplay vui vẻ, thích hợp với trẻ em và cả người lớn. Để thành công trong trò chơi này, bạn cần tập trung và nhanh tay nhanh mắt để phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu quá chậm chạp, khách sẽ tức giận bỏ đi và bạn không chỉ thiệt hại về kinh tế mà uy tín cũng ảnh hưởng khá nhiều. Hãy làm tốt vai trò của 1 đầu bếp kiêm quản lý nhà hàng trong game mô phỏng Burger Chef!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 115,7 MB
  • Lượt xem: 469
  • Lượt tải: 256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Burger Chef

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm