Stand O'Food 3 HD Game quản lý cửa hàng hamburger

Tải về

Stand O'Food 3 HD là game làm bánh hamburger phần thứ ba, với nhiều loại hamburger ngon mắt, những gia vị độc đáo và lối chơi vô cùng lôi cuốn.

Stand O'Food 3 HD có thể coi là một loại game quản lý cửa hàng hamburger tuyệt vời. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa siêu đẹp và lối chơi cuốn hút, chắc chắn tựa game nấu ăn này sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng.

Game kể về người đầu bếp Ronnie tâm huyết với nghề. Để chạy đua với làn sóng thành công tại quê hương, ông đã mở rộng các hoạt động của chuỗi cửa hàng ăn hamburger Stand O'Food đến Tinseltown, tại đây ông gặp Nikki và ông Clarence, họ cùng nhau phá vỡ kế hoạch trả thù của kẻ độc ác Torg.

Liệu chuỗi cửa hàng của Ronnie sẽ hoạt động ra sao, ông và những người bạn của mình có thể chặn đứng âm mưu của Clarence hay không? Bạn sẽ chính là người giải quyết những thắc mắc đó.

Stand O'Food 3 HD
Giao diện game quản lý cửa hàng Stand O'Food 3 HD

Những tính năng chính của game nấu ăn Stand O'Food 3 HD

 • 75 cấp độ trong 5 thiết lập, 12 mức tiền thưởng.
 • Phục vụ bánh mì kẹp thịt, bánh nướng và nhiều loại bánh khác trong 25 quán ăn xung quanh thành phố.
 • Thêm khoai tây chiên, kem, cà phê và sô-đa.
 • Làm chủ hơn 90 công thức nấu ăn với hơn 18 loại nước sốt đặc biệt.
 • Đồ họa HD đẹp tuyệt, nhịp độ game nhanh và lối chơi hấp dẫn.

Stand O'Food 3 HD
Chuỗi cửa hàng Stand O'Food 3 HD trong thành phố

Cách chơi game quản lý nhà hàng Stand O'Food 3 HD

Bạn sẽ sử dụng chuột để làm bánh, làm nước uống và phục vụ khách hàng. Lựa chọn mức độ khó để thử tài quản lý của bạn.

Stand O'Food 3 HD
Game có 3 cấp độ khó để bạn lựa chọn

Mục tiêu của bạn là phải đạt được mức doanh thu đề ra trong ngày, bạn sẽ nhìn thấy mục tiêu này ở góc trên bên trái. Góc dưới cùng bên phải bạn sẽ biết được số khách hàng mình phải phục vụ, số khách hàng đã bỏ đi.

Bắt đầu chơi game bạn sẽ biết được công thức làm những món bánh sẽ có trong ngày. Hãy đọc và làm theo đúng trình tự. Bạn sẽ có một số dây chuyền phục vụ các nguyên liệu để làm bánh. Bạn chỉ có thể lấy được những nguyên liệu ở cuối dây chuyền. Vì thế, hãy lấy nguyên liệu một cách thông minh để có thể làm những chiếc bánh sau một cách dễ dàng. Giả sử, nguyên liệu bạn cần chưa chạy đến, bạn có thể để những cái chưa cần ra đĩa, sau đó quay lại lấy nguyên liệu bạn cần. Nhưng ban đầu chỉ có hai cái đĩa, do đó bạn vẫn phải cân nhắc khi lấy nguyên liệu. Có một cách khác là mua những chiếc hộp để có thể gói những chiếc bánh có đầy đủ nguyên liệu nhưng không được làm đúng theo trình tự.

Stand O'Food 3 HD
Nhiều loại bánh ngon mắt trong game Stand O'Food 3 HD

Khách hàng thường sẽ yêu cầu đồ ăn kèm trước khi lấy bánh, do đó hãy phục vụ đồ ăn kèm trước rồi hãy làm bánh, bạn sẽ giảm được thời gian chờ đợi. Nếu phục vụ càng nhanh số tiền khách hàng trả cho bạn càng nhiều và bạn cũng sẽ nhận được thêm tiền thưởng, có thêm khách hàng để phục vụ. Tốc độ phục vụ đạt đến x6 bạn sẽ được thưởng thêm 3 khách hàng, đó sẽ là cơ hội để bạn kiếm thêm một khoản kha khá đấy.

Stand O'Food 3 HD
Các loại bánh phức tạp theo cấp độ

Ban đầu sẽ là những bánh mì kẹp thịt đơn giản. Dần dần bạn sẽ có thêm các loại nước sốt, bánh phức tạp hơn, vì thế, hãy nắm bắt công thức thật nhanh để tăng tốc phục vụ khách hàng. Khi khách hàng phải đợi lâu, họ sẽ giảm tiền boa, nếu quá lâu họ sẽ bỏ đi và bạn sẽ bị trừ tiền.

Khi phục vụ hết số khách hàng trong ngày bạn sẽ có cơ hội để sửa sang lại cửa hàng của mình. Việc đầu tiên cần làm là đổ đầy các máy phục vụ đồ uống, thêm các loại nước sốt. Bạn có thể mua thêm đĩa để đựng thức ăn, giúp việc lấy nguyên liệu dễ dàng hơn. Mua thêm các hộp giấy để gói thức ăn, phòng khi khách hàng đông, bạn không thể để nguyên liệu ra đĩa và sắp xếp chúng theo thứ tự được.

Stand O'Food 3 HD
Mua và nâng cấp các nguyên liệu, thiết bị trong cửa hàng

Nếu có đủ 300$ bạn nên cân nhắc mua một chiếc điều hòa, nó sẽ làm tăng thời gian chờ đợi của khách hàng và bạn cũng sẽ có thêm thời gian để phục vụ.

Trong các phần chơi được thưởng bạn sẽ có cơ hội để gia tăng nhanh chóng số tiền của mình. Cấp độ này có một dây chuyền sản xuất bánh tự động, bạn không phải làm bánh mà chỉ cần đưa nó đến cho khách hàng. Nhưng nếu làm bánh rơi xuống đất, hoặc không đỡ được những chiếc đĩa khách hàng trả lại bạn sẽ bị mất một lượt chơi. Nếu làm rơi đến lần thứ 5 trò chơi sẽ kết thúc. Hãy chơi thật chính xác trong phần chơi được thưởng thêm này để có thêm tiền đầu tư trang thiết bị cho cửa hàng.

Stand O'Food 3 HD
Giao diện một phần chơi được thưởng trong game

Xem nào, bạn đã sẵn sàng để bận rộn với một chuỗi cửa hàng hamburger chưa nhỉ? Download Stand O'Food 3 HD, trở thành người quản lý cửa hàng và khám phá những công thức làm bánh ngon tuyệt trong game.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 179,1 MB
 • Lượt xem: 2.454
 • Lượt tải: 2.077
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm