BVI Pro cho iOS 1.3 Công cụ đo chất béo và chỉ số cơ thể trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x trở lên
Giới thiệu

BVI Pro cho iOS là công cụ kiểm tra sức khỏe tuyệt vời, nhất là với người thừa cân. BVI Pro cho iOS giúp người dùng tính toán chính xác lượng mỡ dư thừa cùng chỉ số cơ thể được minh họa bằng hình ảnh 3D trực quan.

BVI Pro cho iOS giúp bạn tính toán chính xác chỉ số cơ thể hiện tại
BVI Pro cho iOS giúp bạn tính toán chính xác chỉ số cơ thể hiện tại

Download công cụ đo chỉ số cơ thể BVI Pro cho iOS

BVI Pro cho iOS có khả năng đo lượng mỡ nội tạng và số BVI của cơ thể trong vòng chưa đầy một phút. Dựa trên đó, nó sẽ đánh giá chỉ số cơ thể, tình trạng sức khỏe và thể lực hiện tại. Người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc iPad, tải và cài đặt BVI Pro cho iOS miễn phí. Sau đó, mở ứng dụng và nhờ người thân chụp ảnh chính diện và nhìn từ bên hông. Tất cả việc tính toán còn lại BVI Pro cho iOS sẽ xử lý giúp bạn. Đồng thời, nó còn lập một lát cắt 3D phân tích các con số cụ thể hơn.

Như bạn thấy, BVI Pro cho iOS là cách không tốn kém, dễ sử dụng mỗi khi người dùng muốn đo lượng mỡ trong cơ thể, tỉ lệ eo - hông và BMI. Ứng dụng được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, tinh thần và thể chất hàng đầu.

BVI Pro cho iOS hiện bảng kết quả kèm minh họa bằng lát cắt cơ thể 3D
BVI Pro cho iOS hiện bảng kết quả kèm minh họa bằng lát cắt cơ thể 3D

BVI - Body Volume Indicator được đánh giá là phương pháp đo cơ thể độc đáo, tân tiến, đã qua kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng. Nó tính toán tỉ lệ giữa khối lượng cơ thể, khối lượng bụng, chiều cao, cân nặng, tuổi tác và giới tính. Mức BVI bao gồm được biểu thị bằng số từ 1 tới 20. Nó được xem như cách tính chỉ số cơ thể thế hệ mới, khắc phục mọi nhược điểm của BMI (thước đo chỉ dựa trên chiều cao và cân nặng).

Ngoài ra, BVI PRo cho iOS còn hỗ trợ các chương trình tập luyện, rèn thể chất, nâng cao tinh thần toàn diện. Công cụ này sử dụng bộ sưu tập dữ liệu chụp MRI toàn thân 3D lớn nhất thế giới để tính toán kết quả.

Thước đo đánh giá lượng chất béo trong cơ thể của BVI Pro cho iOS
Thước đo đánh giá lượng chất béo trong cơ thể của BVI Pro cho iOS

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy ghé thăm trang www.bodyvolume.com và cùng tham gia thảo luận về BVI bằng cách sử dụng hashtag #SpeakVolumes.

Thay đổi ở phiên bản mới công cụ đo chỉ số cơ thể BVI PRo cho iOS

 • Bổ sung video hướng dẫn có giọng lồng tiếng của người Mỹ

BVI Pro cho iOS sẽ khắc phục mọi nhược điểm của BMI
BVI Pro cho iOS sau khi tính toán kết quả sẽ chấm mức độ BVI từ 1 - 20

Nếu bạn muốn cơ thể luôn khỏe mạnh và cân đối, điều trước tiên luôn phải biết tình trạng thể chất của mình hiện tại để có phương hướng tập luyện, ăn uống và điều trị phù hợp. BVI PRo cho iOS là công cụ không thể hoàn hảo hơn giúp bạn tự mình đánh giá nó ngay tại nhà.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: