Calibria: Crystal Guardians cho Android 2.0.19 Game nhập vai anh hùng mãn nhãn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.19
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Thu thập các anh hùng, lựa chọn chiến thuật hợp lý và tham gia những trận chiến mãn nhãn trong game nhập vai 3D hoàn toàn mới Calibria: Crystal Guardians for Android!

Tham gia những trận chiến mãn nhãn trong game nhập vai Calibria: Crystal Guardians
Tham gia những trận chiến mãn nhãn trong game nhập vai Calibria: Crystal Guardians

Bước vào thế giới Calibria nơi cuộc chiến sở hữu viên pha lê Calibria Crystal thiêng liêng vừa bắt đầu. Những người bảo vệ viên pha lê đã bất lực trong việc chống lại kẻ thù. Dưới sự bảo vệ của Gentry, bạn - hậu duệ cuối cùng của gia tộc - được giao sứ mệnh mang Calibria Crystal lên con tàu Ark và ra khơi.

Trong game hành động Calibria: Crystal Guardians, bạn có trách nhiệm bảo vệ Calibria Crystal. Hãy theo dõi những con quỷ, đánh bại thủ lĩnh của chúng và mang hòa bình trở lại Calibria!

Thu thập đội quân của riêng bạn từ hơn 200 anh hùng trong Calibria: Crystal Guardians
Thu thập đội quân của riêng bạn từ hơn 200 anh hùng trong Calibria: Crystal Guardians

Tải Calibria: Crystal Guardians cho Android về máy ngay bây giờ và bước vào những cuộc phiêu lưu mới!

Tính năng nổi bật của game Calibria: Crystal Guardians cho Android

Thu thập hơn 200 anh hùng mạnh mẽ

Thu thập hơn 200 anh hùng từ 5 phe khác nhau, mỗi phe đều sở hữu kỹ năng độc đáo riêng. Thưởng thức các trận chiến hoành tráng với hàng trăm anh hùng huyền thoại. Tập hợp đội hình tối thượng để chiến đấu chống lại sức mạnh của bóng tối.

Phát triển kỹ năng cho anh hùng bạn yêu thích

Bạn sẽ nâng cấp kỹ năng nào cho các anh hùng? Mỗi người có cây kỹ năng riêng của họ. Các kỹ năng này có thể được mở khóa trong trận chiến hoặc bằng cách phát triển anh hùng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trang bị đá ma thuật để tăng thêm chỉ số và sức mạnh cho các chiến binh, hoặc kết hợp các anh hùng với nhau để mở khóa nhiều combo tuyệt vời.

Giành chiến thắng với chiến thuật tốt nhất trong Calibria: Crystal Guardians for Android
Giành chiến thắng với chiến thuật tốt nhất trong Calibria: Crystal Guardians for Android

Giành chiến thắng với chiến thuật tốt nhất

Các anh hùng đến từ 5 phe: Lawful, Chaotic, Evil, Light và Dark. Chọn class anh hùng bạn yêu thích và đá quý phù hợp để tạo ra chiến thuật hợp lý. Đội hình của bạn sẽ cần phải linh hoạt để thực hiện các nhiệm vụ trong Spire, Main Stages, Arena và Catacombs, mỗi nhiệm vụ đều có phần thưởng đáng kinh ngạc riêng.

Chiến đấu thủ công hoặc tự động

Thoải mái lựa chọn giữa 2 chế độ Manual Battle và Auto Battle! Chơi theo tốc độ của riêng bạn để dễ dàng kiếm được những phần thưởng giá trị.

Chiến đấu với hoặc chống lại người chơi trên toàn thế giới

Đoàn kết và chiến đấu với những người chơi khác trong các bang hội để leo lên trị ví cao trên bảng xếp hạng và đạt được vinh quang cuối cùng!

Tùy chỉnh các anh hùng của bạn với 7 kỹ năng độc đáo riêng
Tùy chỉnh các anh hùng của bạn với 7 kỹ năng độc đáo riêng

Nếu yêu thích các game nhập vai hành động có đồ họa tuyệt đẹp như Lucid Adventure, Diosa Force II Elemental Order hay Hundred Soul, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Calibria: Crystal Guardians Android!

Liên kết tải về