CaptureWizPro 6.2 Ứng dụng chụp ảnh màn hình

Tải về

4,3 (13) PixelMetrics Dùng thử 21.721 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/XP/2003 Server/Vista/7/8/8.1/10

CaptureWizPro là một ứng dụng chụp ảnh màn hình trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng. CaptureWizPro hỗ trợ lưu trữ ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như: GIF, BMP, PNG, JPG…

CaptureWizPro giúp chụp hoặc ghi mọi thứ trên PC
CaptureWizPro giúp chụp hoặc ghi mọi thứ trên PC của bạn một cách nhanh chóng

CaptureWizPro ghi lại mọi thứ bạn thấy hoặc nghe trên máy tính của mình. Nó thậm chí còn ghi lại các phần phức tạp như vùng cuộn lớn, ứng dụng Metro, danh sách thả xuống, mẹo công cụ, con trỏ chuột và trình bảo vệ màn hình. Ngoài ra, CaptureWizPro còn có một máy ghi hiệu suất cao để ghi video phát trực tuyến hoặc tạo bản trình diễn. Phiên bản CaptureWizPro mới tương thích với Windows 10 và đầu vào màn hình cảm ứng!

Tính năng chính của CaptureWizPro

Chụp màn hình chỉ mất 5 giây

CaptureWizPro sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần khởi động công cụ, chọn một phần màn hình mà bạn cần chụp, sau đó chọn đầu ra, như Lưu, In, Sao chép hoặc Email.

Chụp màn hình cho mọi người

CaptureWizPro cho phép chụp bất cứ thứ gì trên màn hình và chia sẻ nó với những người khác. Nó giống như một chiếc kéo kỹ thuật số, để tạo bản sao hoàn hảo của bất kỳ thứ gì: từ bản trình bày video, đến cài đặt máy tính hoặc tệp PDF.

Dễ dàng cho người mới bắt đầu, mạnh mẽ cho người chuyên nghiệp

Các công cụ đơn giản, hướng dẫn bạn qua các bước. Bạn sẽ thích thanh chụp cửa sổ bật ra của CaptureWizPro. Công cụ chụp dự đoán nhanh chóng, chụp ảnh cuộn hoạt động ở mọi nơi và xem trước toàn màn hình. Gửi nội dung đã chụp tới một tệp được đánh số tăng dần (GIF, JPEG, PNG hoặc BMP), máy in, email, trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc ghi chú dán trên màn hình. Ngoài ra, CaptureWizPro còn có trình xem hình thu nhỏ lưu trữ các ảnh chụp màn hình để sử dụng sau này. Người dùng chuyên  nghiệp có thể thiết lập các nút tùy chỉnh và phím tắt nếu muốn.

Sử dụng CaptureWizPro mỗi ngày

CaptureWizPro sẽ nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích khi bạn thấy nó nhanh và tiện dụng như thế nào. Bạn sẽ muốn sử dụng nó mỗi ngày để giải thích, ghi nhớ và sắp xếp các hình ảnh của mình!

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 22.049
  • Lượt tải: 21.721
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/XP/2003 Server/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm