Gyazo 3.1.4 Chụp và chia sẻ màn hình nhanh chóng

Tải về

3,8 (6) Nota Miễn phí 966 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Gyazo là ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh màn hình dễ dàng, nhanh chóng, hỗ trợ chụp cả video và ảnh .GIF.

Việc chụp lại và chia sẻ màn hình ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Bạn muốn chụp lại màn hình để nhờ bạn bè giải quyết hộ một vài rắc rối nào đó trên máy tính, chia sẻ những thứ thú vị mà bạn tìm thấy trên trang web vừa đọc, hoặc để thảo luận, v.v... Một ứng dụng chia sẻ màn hình như TeamViewer không phải lúc nào cũng thuận tiện, nhất là khi mạng không ổn định hoặc bạn sử dụng điện thoại với kết nối 3G, và trong những trường hợp chỉ muốn chia sẻ hình ảnh màn hình đơn giản thì ứng dụng như TeamViewer là quá phức tạp. Bạn chỉ cần đến Gyazo là đủ, điều đó không có nghĩa rằng Gyazo đơn giản, nó hỗ trợ rất nhiều tính năng trong một giao diện, kích thước vô cùng gọn nhẹ.

Những tính năng chính của ứng dụng chụp và chia sẻ màn hình

Chụp tất cả mọi thứ:

Nhấp vào icon của Gyazo trên khay hệ thống để ngay lập tức chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn. Bạn có thể chụp được mọi nội dung từ website, các thiết kế, đồ họa, tài liệu, ứng dụng hay một bức ảnh khác. Liên kết đến hình ảnh của bạn được sao chép vào clipboard một cách tự động. Bạn có thể chia sẻ mọi thứ trên màn hình gần như ngay lập tức.

Gyazo
Ảnh chụp màn hình bởi Gyazo và các phương tiện để chia sẻ hình ảnh

Chia sẻ nhanh hơn cả một Ninja:

Bạn chỉ cần dán link vào một cửa sổ trò chuyện, Facebook, Twitter, Tumblr hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn. Chia sẻ ảnh chụp màn hình với một nhóm nhỏ hay cả một cộng đồng, trên tất cả các thiết bị được kết nối.

Tạo video và ảnh GIF gần như ngay tức thì:

Gyazo hỗ trợ chụp ảnh GIF dễ dàng và ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Capture GIF để ghi lại một phần màn hình lên đến 7 giây.

Sau khi cài đặt Gyazo sẽ xuất hiện trên khay hệ thống (hoặc bạn có thể ghim biểu tượng của Gyazo để dễ dàng truy cập), bạn chỉ cần nhấp chuột vào ứng dụng để bắt đầu chụp màn hình. Đặc biệt Gyazo hỗ trợ các phím tắt, Ctrl + Shift + C là tổ hợp phím mặc định để chụp ản màn hình, Ctrl + Shift + G để chụp ảnh GIF.

Gyazo
Các thiết lập của phần mềm chia sẻ màn hình Gyazo

Bạn có thể tùy chình các tổ hợp phím này cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình, nhấn chuột phải lên biểu tượng Gyazo trên desktop hoặc trên khay hệ thống và chọn Settings. Trên hộp thoại Gyazo Settings xuất hiện, bạn chọn các tổ hợp phím để thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

Gyazo

Từ giờ, mỗi khi muốn chụp ảnh màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím tắt đã thiết lập sẵn. Sau khi chọn kiểu chụp, con trỏ chuột trên màn hình sẽ biến thành hình chữ thập, cho phép bạn kéo và chụp bất cứ khu vực nào trên màn hình bạn muốn.

Ngay sau khi chụp ảnh, Gyazo sẽ tự động upload ảnh lên trang chủ của dịch vụ và lưu đường dẫn vào clipboard. Bạn thậm chí không cần phải sao chép link ảnh thủ công, chỉ cần mở cửa sổ chat, nhấn Ctrl + V và gửi đi là đã hoàn thành công việc chia sẻ màn hình của mình.

Có một lưu ý nhỏ là khi nhấn phím tắt, bạn nhấn và thả ngay sau đó, nếu giữ lỳ nó sẽ bắt bạn chụp ảnh rất nhiều lần rồi mới trả chuột về cho bạn. Nếu quá nhiều ảnh được chụp cùng một lúc sẽ dẫn đến tình trạng máy bị đơ. Nó cũng yêu cầu kết nối Internet để có thể up ảnh của bạn lên hệ thống.

Tóm lại, đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích, tiện lợi giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị trên máy tính và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè. Download Gyazo và tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Video giới thiệu phần mềm chụp ảnh màn hình Gyazo

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 1.934
  • Lượt tải: 966
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm