Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered Game bắn gà 2 bản nâng cấp

Tải về
  • Đánh giá:
    4,9 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 7.201
  • Lượt tải: 3.783
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Game bắn gà - Chicken Invaders vốn không xa lạ gì với người chơi máy tính bởi đây là 1 trong những trò chơi kinh điển nhất mọi thời đại. Với phiên bản Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered, người chơi sẽ được đắm chìm trong những màn bắn gà mới mẻ trên nền đồ họa đẹp hơn, chi tiết hơn. Game Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered cho phép chơi miễn phí trên nền tảng Windows XP trở lên.

Game bắn gà Chicken Invaders 2 Remastered

Mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng Chicken Invaders vẫn rất được lòng game thủ bởi gameplay nhẹ nhàng vui vẻ, đồ họa rực rỡ bắt mắt và hệ thống level khủng chơi mãi không hết. Game bắn gà trên máy tính thích hợp để xả stress, giết thời gian và giải trí mọi lúc mọi nơi. Với bản Remastered của Chicken Invaders 2, hi vọng người chơi sẽ có trải nghiệm mới trên nền 1 trò chơi quen thuộc.

Đồ họa mới đẹp mắt

Bối cảnh game Chicken Invaders 2 Remastered vẫn là ngoài không gian, bạn sẽ chọn cho mình 1 con tàu chiến để sẵn sàng bắn gà không ngừng nghỉ nếu không muốn chúng chiếm lĩnh cả hành tinh. Đừng mải mê bắn gà mà quên mất phải tránh trứng hay thiên thạch rơi từ trên xuống nếu không bạn sẽ mất đi 1 mạng quý giá.

Có rất nhiều quà tặng và bổ trợ bạn cần thu thập thật nhanh trong mỗi level. Càng về sau thì tốc độ chơi càng nhanh, buộc bạn phải nhanh nhẹn và tập trung để vừa bắn gà vừa né chướng ngại vật cũng như nhận bổ trợ. Hãy đón nhận thử thách và chinh phục những bàn chơi mới trong game Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered.

Hệ thống level khủng

Ưu điểm của Chicken Invaders 2: The Next Wave Remastered cho Windows là hệ thống bàn chơi phong phú theo phong cách Endless - nghĩa là bạn sẽ chơi không ngừng nghỉ cho đến khi mất cả 3 mạng, khi đó sẽ phải chinh phục lại từ đầu. Đây là 1 cuộc phiêu lưu thú vị trong không gian với sự hỗ trợ của power-up và 1 chiếc phi thuyền chiến đấu dũng cảm. Hi vọng phiên bản Remastered này sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ ngay tại nhà!

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Chicken Invaders
0 Bình luận
Sắp xếp theo