Chinese Courses Ứng dụng học tiếng Trung Quốc

Tải về

4 (3) Magik Hub Miễn phí 2.098

Chinese Courses là ứng dụng học tiếng Trung từ dễ đến khó, hoàn toàn miễn phí. Nhiều khóa học với nhiều chủ đề giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ này ở nhiều khía cạnh của cuộc sống, mở rộng vốn từ và tăng khả năng giao tiếp.

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá thú vị, bạn có thể theo đuổi nó vì thích những bản nhạc, những bộ phim, hay cuốn sách của người Trung Quốc, hoặc vì những mục đích lớn lao hơn như học tập, giao thương. Tiếng Trung nghe và nói thì thường dễ hơn đọc và viết. Nhưng để học một ngôn ngữ, nên học đồng thời cả 4 kỹ năng như những em bé lớp một vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung để phục vụ cho những mục đích cá nhân của mình thì Chinese Courses có thể sẽ giúp được bạn.

Giao diện chính bao gồm các chủ đề
Giao diện chính của Chinese Courses với 11 chủ đề

Những tính năng chính của phần mềm học tiếng Trung Quốc Chinese Courses

 • 11 chủ đề bao gồm: Happy Chinese, Grasp Chinese, Learn Mandarin Chinese, v.v...
 • Học dựa trên các video, có ví dụ minh họa, giải nghĩa, chữ viết.
 • Chất lượng video khá tốt.
 • Học cùng lúc cả tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Nội dung bài học được cập nhật hàng ngày.

Chủ đề Grasp Chinese
Chủ đề Grasp Chinese của Chinese Courses

Giao diện của phần mềm khá đơn giản và trực quan, ngay sau khi mở ứng dụng bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Chinese Courses với các video bài học theo 11 chủ đề như: Happy Chinese, Grasp Chinese - Learn Mandarin Chinese, Learning Chinese is Fun, Learn Chinese Language with Emma, Travel in Chinese, The Basics of Mandarin, Growing Up With Chinese, eTeacherCHINESE Lessons, Read Chinese Book with Emma,... Trong mỗi chủ để lại bao gồm một danh sách từ 7 đến khoảng 10 video.

Nội dung bài học phụ thuộc vào chủ đề và được nêu trước trong tên video, chúng được thiết kế cuốn hút, dễ nghe và dễ hiểu. Bạn có thể học cách chào, cách hỏi thăm, học về thức ăn, thời gian, những điều cần biết khi đi du lịch ở Trung Quốc, đọc những cuốn sách Trung Quốc hay học tiếng Trung qua bài hát.

Các diễn giải nghĩa được thể hiện bằng tiếng Anh (không chỉ nói mà còn được viết bằng chữ trên màn hình) với những từ ngữ không quá phức tạp, điều này giúp bạn có thể cùng lúc phát triển cả hai ngôn ngữ song song mà không gặp phải vấn đề to tát nào.

Learn Chinese Language with Emma
Chủ đề Learn Chinese Language with Emma, diễn giải nghĩa bằng tiếng Anh

Những giáo viên, diễn viên trong bài học khá là có duyên và ưa nhìn, điều này sẽ giúp tăng thêm hứng thú học tập cho bạn.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng yêu cầu kết nối Internet để có thể chạy các video. Mặt khác, bạn sẽ thấy xuất hiện một số quảng cáo ở góc trên bên phải màn hình khi vào giao diện chính, tuy nhiên nó không làm phiền đến quá trình học tập của bạn, và khi bạn vào các video để học thì quảng cáo này cũng không xuất hiện nữa.

Tóm lại, Chinese Courses là một ứng dụng học tiếng Trung khá thú vị, nhiều chủ đề tương ứng với nhiều màu sắc của cuộc sống, cách diễn đạt sinh động giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung của bài. Download Chinese Courses để giúp bạn tự học tiếng Trung và cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ này của bạn.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 2.409
 • Lượt tải: 2.098
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm