Typing Master 10.1.1.849 Luyện gõ bàn phím máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 36 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.1.1.849
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 36.503
 • Lượt tải: 28.303
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Typing Masterphần mềm luyện đánh máy miễn phí với các bài học và trò chơi giúp người dùng làm quen và làm chủ mọi phím trên bàn phím máy tính một cách dễ dàng.

Giao diện phần mềm TypingMaster Free
Giao diện phần mềm gõ bàn phím máy tính TypingMaster

Đúng như tên gọi, Typing Master 10 là phần mềm luyện gõ 10 ngón đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nó cung cấp hơn 10 tiếng luyện tập tùy chỉnh, hướng dẫn người dùng từng bước trở thành chuyên gia đánh máy. Nếu luyện tập chăm chỉ, tốc độ gõ phím của bạn sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba và bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ làm việc quý báu.

Người dùng có thể chỉnh cấp độ Typing Master 10 phù hợp với bản thân. Phần mềm sẽ xác định điểm yếu của bạn và xóa chúng bằng những bài tập tương ứng. Nhờ cách tiếp cận linh động này, kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 3 tới 5 tiếng luyện tập. Typing Master 10 miễn phí sử dụng một tuần.

Tính năng chính của phần mềm luyện đánh máy Typing Master 10

Hướng dẫn minh họa bằng hình ảnh trực quan

Bàn phím trên màn hình được đánh dấu màu giúp người dùng nhanh chóng nhớ vị trí các phím. Typing Master 10 hỗ trợ bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…

Typing Master 10 hướng dẫn chi tiết cách luyện gõ phím bằng hình ảnh

Hướng dẫn từng bước

Mỗi bài học giới thiệu hai phím mới và hướng dẫn từng bước gõ chúng để người dùng thực hành và đạt kết quả tốt nhất.

Đánh giá tổng quan

Trong quá trình luyện tập, Typing Master 10 sẽ tự động phát hiện các kỹ năng người dùng cần luyện tập thêm và tạo các bài tập mới để luyện chúng thuần thục.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy

Người dùng có thể đo tốc độ đánh máy và độ chính xác bằng những bài kiểm tra kỹ năng nâng cao và in bằng tốt nghiệp.

Typing Master 10 chứa nhiều game vui cực hay và bổ ích

Chơi game đánh máy

Tham gia nhiều trò chơi đánh máy vui nhộn để biết kỹ năng đánh máy của bản thân đã đạt tới cấp độ nào.

Widget phân tích đánh máy

Typing Master 10 phân tích khả năng gõ phím của người dùng qua quá trình luyện tập để đưa ra những bài tập phù hợp bằng một widget đo tham số thông minh tên Typing Meter. Nó đo và phân tích thói quen đánh máy trên nền hệ thống trong khi người dùng làm việc. Nó đưa ra các con số thống kê cụ thể để người dùng tự đánh giá. Ngoài ra, nó cũng xác định các phím, từ người dùng đang gặp vấn đề.

Khi phát hiện lỗi lặp lại thường xuyên, Typing Meter gợi ý một buổi huấn luyện nhanh với các bài tập được thiết kế riêng. Luyện tập qua một vài tuần, bạn dần sẽ loại bỏ được những điểm yếu này. Đây là cách dễ nhất để hoàn thiện kỹ năng phải không?

Typing Master 10 có widget phân tích thông minh

Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng đánh 10 ngón thì đừng ngại trải nghiệm Typing Master 10 miễn phí trong vòng 1 tuần bằng cách nhấn vào liên kết Tải về bên dưới nhé.

Tìm thêm: TypingMaster
0 Bình luận
Sắp xếp theo