Christmas Griddlers Game giải đố Giáng sinh

Tải về

3 (1) Big Fish Games Miễn phí 45 Dung lượng: 31,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Christmas Griddlers là game giải đố ngày Giáng sinh với luật chơi khá đơn giản nhưng không hề dễ dàng để vượt qua các bàn chơi của game.

Giao diện game
Game giải đố Christmas Griddlers và 6 phòng chơi

Ngày lễ được mong chờ nhất trong năm đang tới gần. Ông già Noel cùng những chú tuần lộc và bao nhiêu hình ảnh quen thuộc khác. Bạn đã quyết định làm gì trong đêm Giáng sinh? Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè và người thân quây quần bên lò sưởi ấm cùng và tham gia game giải đố Christmas Griddlers?

Hãy bỏ lại sự lạnh giá ngoài song cửa, lắng nghe âm thanh vui tai của tiếng chuông từ cổ những chú tuần lộc và khám phá những món quà mà ông già Noel đã chuẩn bị sẵn cho bạn trong Christmas Griddlers.

Đặc điểm chính của game giải đố Christmas Griddlers

 • 120 câu đố khác nhau.
 • 6 phòng chơi.
 • Chiến thắng để dành những chiếc cúp tuyệt đẹp.
 • Cửa hàng ngay trong game chứa đồ vật bonus.
 • Âm nhạc nền ngày Giáng sinh vui tai.
 • Không khí Giáng sinh với những hình ảnh thân quen.

Giới thiệu game vui Christmas Griddlers

Christmas Griddlers mang đến 6 phòng chơi, mỗi phòng gồm 20 câu đố khác nhau. Ngay khi mở game, người chơi đã thấy không khí Giáng sinh tràn ngập với hình nền là cây thông Noel được trang trí với những bóng đèn và dải kim tuyến rực rỡ sắc màu.

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là lật mở những ô vuông trên bàn chơi theo quy luật định sẵn. Phía trên và bên trái bàn chơi có những con số được game đưa ra tương ứng với số ô mà bạn sẽ mở trên bàn chơi. Ví dụ số 2 trên một hàng dọc nghĩa là cả hàng dọc đó chỉ có 2 ô được mở.

Còn nếu game đưa ra dãy số 2-3-2 tức là sẽ có tất cả 7 ô được mở. Điểm khác biệt là dãy số cho biết 7 ô này không mở liền nhau mà sẽ có khoảng cách. Trong ví dụ trên, ta sẽ có 2 ô được mở, sau đó tới khoảng trống rồi tới 3 ô được mở. Đây cũng chính là điểm khiến game trở nên thử thách hơn vì bạn không biết được ô nào cần mở và khoảng cách giữa chúng là bao nhiêu ô. Christmas Griddlers cũng xứng đáng được gọi là game trí tuệ vì nó đòi hỏi bạn phải tính toán khá kĩ lưỡng.

Bàn chơi Christmas Griddlers
Hình ảnh chú tuần lộc được lật mở khi đã hoàn thành bàn chơi

Ngoài ra, người chơi cũng phải chú ý cả hàng dọc và hàng ngang đều phải đảm bảo số ô được mở tương ứng với số hiển thị ở đầu mỗi hàng. Mỗi khi hoàn thành một hàng, con số ở đầu hàng cũng sẽ được gạch chéo để tránh nhầm lẫn. Trong quá trình lật ô, sẽ có những ô chứa ngôi sao và tăng thêm điểm cho người chơi.

Khi tất cả các ô được lật mở đúng thì người chơi sẽ khám phá ra một hình ảnh thú vị. Đó có thể là chú tuần lộc hay chiếc mũ Noel màu đỏ quen thuộc. Ngoài ra, nếu cảm thấy bế tắc thì bạn có thể sử dụng gợi ý của game.

Christmas Griddlers còn rất thú vị khi game mang đến những chiếc cúp với hình ảnh rất dễ thương như quả chuông, giày trượt tuyết hay ông già Tuyết... Mỗi phòng chơi sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc cúp khác nhau. Game không tính thời gian nhưng cũng hiển thị số thời gian hoàn thành cũng như số điểm và số sao mỗi khi kết thúc bàn chơi.

Giành cúp trong game
Hình ảnh những chiếc cúp rất đáng yêu trong game

Trong đêm Giáng sinh, hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào game giải đố Christmas Griddlers. 120 câu đố với 6 vòng chơi ẩn chứa những hình ảnh ngày Giáng sinh đang chờ đón bạn. Sao bạn không thử tranh tài cùng bạn bè và người thân xem ai tìm ra hình ảnh nhanh nhất nhỉ?

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,3 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm