Pikachu Adventure 1.2 Game Pikachu phiêu lưu

Tải về

4,3 (266) Vin Thelot Miễn phí 373.312 Dung lượng: 12,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Pikachu Adventure là tựa game vui mang phong cách chơi giống game Nấm Lùn Super Mario nổi tiếng. Người chơi sẽ điều khiển chú Pikachu dễ thương khám phá vùng đất kỳ thú, thu thập tiền vàng và đánh bại những kẻ thù trên đường đi.

Pikachu Adventure
Giao diện game phiêu lưu Pikachu Adventure

Chắc hẳn ai cùng đã từng nghe tới hoặc chơi game kinh điển Super Mario và biết lối chơi của nó. Thay vì điều khiển anh chàng Mario ăn nấm thì trong Pikachu Adventure, người chơi sẽ giúp chú Pikachu dễ thương đi thu thập tiền xu và chiến đấu với kẻ thù. Điểm khác biệt giữa game này với Mario đó là người chơi sẽ không phải đi cứu công chúa hay thực hiện nhiệm vụ nào tương tự như vậy.

Pikachu Adventure
Pikachu Adventure mang phong cách của game Nấm Lùn Mario

Người chơi có thể điều khiển Pikachu bằng các phím mũi tên và nhấn phím Space để bắn sét vào kẻ thù. Bạn có thể "húc" vào những viên gạch hình quả cầu pokemon để thu thập tiền hoặc vật phẩm. Hãy nhảy lên và "giẫm" lên đầu của kẻ thù để tiêu diệt chúng. Nhưng nếu bạn để chúng chạm vào mình thì sẽ bị mất một mạng. Trên đường đi, chú ý tìm kiếm các vật phẩm như bình máu, hoặc phần thưởng tăng mạng. Kết thúc một chặng đường bạn sẽ bắt gặp quả cầu pokemon đang mở ra, hãy nhảy vào đó để tiến đến màn tiếp theo. Mỗi lần chơi Pikachu chỉ có 5 mạng, nếu hết mạng bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Thu thập tiền vàng
Thu thập tiền vàng và đánh bại kẻ thù

So với tiêu chuẩn ngày nay, đồ họa cũng như thiết kế nhân vật của Pikachu Adventure không thực sự đẹp mắt. Tuy nhiên, nó vẫn đặc biệt thú vị nhờ vào lối chơi vui nhộn, giúp các gamer có những giờ phút thư giãn thoải mái. Trò chơi không cung cấp bất kỳ câu chuyện nào, do đó mục đích phiêu lưu của chú Pikachu chủ yếu là khám phá. Dù không có những nhiệm vụ cụ thể, Pikachu vẫn trông rất dễ thương, chạy xung quanh và phá nổ tất cả mọi thứ với sét.

Game ở dạng portable, do đó bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin thực thi để chạy mà không cần cài đặt. Mặt khác, nó không có chế độ chơi toàn màn hình, bạn chỉ có thể chơi game trong một cửa sổ thu nhỏ.

Mặc dù Pikachu Adventure có thể không phải là trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp như những game hiện đại, nhưng với sự dễ thương của chú Pikachu và tính giải trí cao mà game mang lại, bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút thư giãn, vui vẻ bên nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pikachu.

Pikachu Adventure là một mini game mang tính giải trí cao, giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái. Mặc dù đồ họa còn "lạc hậu" nhưng với lối chơi giống với game Super Mario huyền thoại kết hợp với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương, game vẫn xứng đáng để các bạn tải về và trải nghiệm.

Ưu điểm của game Pikachu Adventure:

 • Lối chơi đơn giản, thú vị
 • Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc
 • Mang tính giải trí nhẹ nhàng

Nhược điểm của Pikachu Adventure:

 • Đồ họa kém bắt mắt
 • Âm thanh đơn điệu
4,3 (266) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,2 MB
 • Lượt xem: 379.902
 • Lượt tải: 373.312
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm