Christmas Live Wallpaper cho Android 3.2.5 Hình nền động giáng sinh đẹp trên Android

Tải về
3 (1) Aqreadd Studios Miễn phí 31 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Christmas Live Wallpaper là ứng dụng hình nền động giáng sinh vô cùng bắt mắt dành cho các thiết bị Android. Đây là một bộ sưu tập Wallpaper với hiệu ứng động chân thực rất đáng để trải nghiệm.

Christmas Live Wallpaper - ứng dụng hình nền hay cho AndroidChristmas Live Wallpaper gồm nhiều kiểu hình nền đẹp

Còn khoảng 1 tháng nữa là giáng sinh sẽ đến. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu trải nghiệm không khí Noel ngay từ bây giờ bằng cách tải và cài đặt ứng dụng Christmas Live Wallpaper về cho "dế". Đây là một bộ sưu tập hình nền động rất thú vị được thiết kế với giao diện hài hòa, trực quan, đi kèm với đó là nhiều tùy biến mạnh mẽ. Ngoài tính năng này, Christmas Live Wallpaper còn mang đến những bài hát giáng sinh quen thuộc như We wish you, Jingle Bells hay Rudolph... Đơn giản hãy lắc thiết bị và trải nghiệm nhé.

Ngoài bản miễn phí, Christmas Live Wallpaper còn có phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn hơn như thêm hiệu ứng tuyết rơi, nhiều bài hát giáng sinh hơn, thêm tuần lộc hay quả cầu lửa. Người dùng cũng có thể thay đổi diện mạo của ông già Noel với nhiều vật thể khác, đưa Ngài chu du tới nhiều vùng miền trên thế giới và mang tuyết tới khắp mọi nơi.

Hiệu ứng động 3D hấp dẫn trên Christmas Live Wallpaper Màn hình chủ lung linh hơn với Christmas Live Wallpaper

Để thiết lập Christmas Live Wallpaper là hình nền động trên màn hình điện thoại, người dùng làm theo hướng dẫn sau: Home -> Menu -> Wallpaper -> Live Wallpaper -> chọn Christmas live wallpaper lite.

Christmas Live Wallpaper sử dụng con quay hồi chuyển (Gyroscope) để tạo ra các bối cảnh 3D (nhận biết thiết bị đang nằm ngang hay đứng khi bị di chuyển). Nếu thiết bị của bạn không được tích hợp công cụ này, ứng dụng sẽ sử dụng gia tốc kế như là một con quay ảo để tạo hiệu ứng 3D. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt ứng dụng.

Trong bản cập nhật mới, Christmas Live Wallpaper cũng đã được bổ sung tính năng phát nhạc khi thay đổi thiết lập thành mặc định, sửa lỗi xảy ra khi mở ứng dụng trên một số thiết bị và cải tiến hiệu suất tổng thể.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 54
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm