Tổng hợp code AFK Arena mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

AFK Arena là game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động tuyệt hay với đồ họa ấn tượng do Lilith Games phát triển. Tham gia vào trò chơi, mọi người sẽ được trải nghiệm hành trình diệu kỳ, ngăn chặn các thế lực xấu xa đang cố gắng phá hủy vương quốc Esperia cổ đại.

Người chơi sẽ cần tùy chỉnh và nâng cấp quân đội của mình sao cho đạt sức mạnh tối ưu nhất để chống lại kẻ thù. Và để hỗ trợ người chơi trong quá trình này, nhà phát triển thường xuyên dành tặng cho game thủ khá nhiều mã code quy đổi phần thưởng.

AFK Arena là game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động tuyệt hay với đồ họa ấn tượng
AFK Arena là game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động tuyệt hay với đồ họa ấn tượng

Những giftcode này sẽ mang đến các vật phẩm hữu ích và quan trọng, giúp người chơi tiến bộ và phát triển, như gem và nguyên liệu nâng cấp anh hùng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi thực hiện nhập code đổi thưởng chỉ với vài bước đơn giản. Bên cạnh đó là các mã code AFK Arena mới nhất được cập nhật liên tục.

Tải AFK Arena cho Android Tải AFK Arena cho iOS

Các mã code AFK Arena mới nhất

Mã codePhân thưởng
afk888300 kim cương, 20.000 vàng và 100 Hero Esssence
i43a5pk3jw 600 viên kim cương, 60 Elite Soulstone và 3 thùng vàng lớn
i4hhzxxvj7 120 Rare Soulstones, 60 Elite Soulstone, 3 thùng Hero Essence và 3 thùng Hero EXP
i4musq8dr6 1000 kim cương và 10 cuộn triệu hồi
iybkiwausg 500 kim cương
jinsuo666 500 kim cương, 5 thùng lớn vàng, 5 thùng Hero EXP và 5 thùng Hero Essence
LORDDREAF 3000 kim cương, 10 cuộn anh hùng thường ,10 Time Emblem và 10 cuộn Stargazer
misevj66yi500 kim cương, 100 Hero Essence và 60 Rare Soulstone
talene2022300 kim cương, 300.000 vàng
uf4shqjngq30 cuộn triệu hồi

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của AFK Arena cũng có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Cách nhập code trong AFK Arena

AFK Arena không có tính năng nhập code quy đổi trong trò chơi, vì vậy game thủ sẽ cần phải sử dụng mã trong trang web trung tâm đổi thưởng với các bước như sau.

Bước 1: Truy cập trang web đổi thưởng của AFK Arena.

Bước 2: Mở AFK Arena trên thiết bị. Sau đó nhấn vào avatar ở trên cùng bên trái của màn hình và mở Chi tiết. Sao chép ID người chơi của mình ở trên cùng bên phải của trang Chi tiết.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản AFK Arena bằng cách dán ID đã tìm được ở bước 1 vào phần UID trong trung tâm đổi thưởng.

Đối với mục Mã xác minh, mọi người cần mở lại trò chơi, nhấn vào avatar > chọn Cài đặt > Mã xác minh. Trở lại trang web và nhập mã xác minh vừa được cung cấp.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở mục trên vào ô Enter Gift Code. Cuối cùng nhấn nút Redeem để sử dụng mã và nhận thưởng trong hộp thư của trò chơi.

Cập nhật: 16/04/2022
  • 47 lượt xem
Xem thêm: AFK Arena