Tổng hợp code Eggy Party mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Eggy Party là một trò chơi tiệc tùng của NetEase, với thiết kế nhân vật dễ thương và tràn đầy màu sắc rực rỡ, nơi game thủ và những người bạn Eggy của mình vượt qua những chướng ngại vật, trải nghiệm cuộc hành trình trên Đảo Eggy vô cùng vui nhộn và thú vị.

Trở thành một quả trứng dễ thương và tham gia vào các màn chơi đầy thử thách như vòng đu quay khổng lồ, tấm bạt lò xo vui nhộn, đàn piano trên sàn, sân bóng đá và nhiều điểm thú vị khác. Tham gia các trận chiến khác nhau, va chạm và ôm ấp, vượt qua trở ngại và tránh những Eggies khác.

Game tiệc tùng vui nhộn, đầy màu sắc và thử thách khó khăn - Eggy Party
Game tiệc tùng vui nhộn, đầy màu sắc và thử thách khó khăn - Eggy Party

Cũng như nhiều trò chơi khác, Eggy Party thường xuyên dành tặng game thủ các mã code quy đổi vật phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Eggy Party mới nhất, mang đến cho người chơi nhiều Surprise Gift Box, mở ra các trang phục, trang bị ngẫu nhiên.

Danh sách code Eggy Party mới nhất

Tất cả mã code Eggy Party đều khả dụng trong một thời gian nhất định, do đó, người chơi cần nhanh chóng sử dụng code để tránh việc không còn hiệu lực. Lưu ý rằng code cần được nhập chính xác, bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng. Mỗi mã code chỉ được dùng 1 lần duy nhất.

Mã codePhần thưởng
SQGIPAWP2 Surprise Gift Box
UHPYNZSC1 Surprise Gift Box
DWNXJIKISurprise Gift Box
NVGUFUUGSurprise Gift Box
ICFSHEIBSurprise Gift Box
JZVPWGMQSurprise Gift Box
CCQOYZAKSurprise Gift Box

Hướng dẫn nhập code Eggy Party

Đổi mã code Eggy Party là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Eggy Party.

Bước 1: Mở Eggy Party trên thiết bị và nhấn vào Event trên giao diện chính trò chơi.

Bước 2: Trong cửa sổ Events Center, mở tab Redeem Gift Code. Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống và nhấn nút Exchange.

Cập nhật: 08/09/2023
  • 142 lượt xem
Xem thêm: Eggy Party Eggy Go