Eggy Go cho Android 1.0.5 Game Fall Guys phiên bản trứng của NetEase

Tải về

3,5 (2) NetEase Games Miễn phí 329

Chào mừng bạn đến với trò chơi tiệc tùng siêu vui nhộn Eggy Go! (hay Eggy Party)- một trò chơi hành động mới đến từ NetEase với lối chơi vui nhộn và hỗn loạn giống game Fall Guys trên PC. Game hiện đang được thử nghiệm phiên bản Android ở Singapore và Philippines.

Trong vai một quả trứng và tham gia cuộc chạy đua cùng những quả trứng khác, bạn nhảy, lăn, tăng tốc và vượt qua tất cả các cấp độ tuyệt vời! Nhảy, lăn và tận hưởng bữa tiệc sôi động trong Eggy Go ngay bây giờ!

Chào mừng bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Trendy Kingdom trong game Eggy Go
Chào mừng bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Trendy Kingdom trong game Eggy Go

Tính năng nổi bật của game Eggy Go cho Android

Chào mừng bạn đến với cuộc hành trình giả tưởng ở Trendy Kingdom

Trên Đảo Eggy, mọi quả trứng đang nỗ lực để trở thành một món đồ chơi thời thượng. Nhiệm vụ của bạn là tạo bước đột phá và cạnh tranh với những quả trứng khác. Liệu ai có thể cán đích đầu tiên và nổi bật trong bữa tiệc?

Pow! Cảm nhận cú đánh vật lý thú vị

Trò chơi có hiệu ứng va chạm dựa trên vật lý siêu thực. Vì vậy, mọi cú đánh sẽ có thể bị dội lại.

Lăn và tránh các bẫy một cách khôn ngoan
Lăn và tránh các bẫy một cách khôn ngoan

Cẩn thận với những vật phẩm ngẫu nhiên

Đừng quên sử dụng tất cả các loại vật phẩm như bom, đóng băng, điện giật, và thậm chí cả xì hơi... Sử dụng những những thứ này để đánh lừa hoặc đối phó. Làm bất cứ điều gì bạn muốn và giải phóng niềm vui trong bữa tiệc thú vị này.

Khéo léo tránh bẫy

Các cánh cửa nâng lên, Cánh quạt xoay, sàn bật lên bất ngờ… Eggy Go có một loạt cạm bẫy đồ sộ trên bản đồ ngẫu nhiên. Liệu bạn có thể tránh được hết chúng? Nhưng nếu chẳng may bị ngã cũng không sao, bạn có thể làm lại. Hãy cùng chinh phục những chiếc bẫy này nhé.

Thể hiện khả năng sáng tạo bằng cách sử dụng Workshop để xây dựng bản đồ đặc biệt của bạn

Các bản đồ trong game không đủ để chơi? Hãy vào Eggy Workshop và tạo ra các cấp độ độc quyền, để ý tưởng của bạn thay đổi toàn cảnh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thách thức bản thân trong các bản đồ được do người khác thiết kế để xem ai có thể đánh bại bạn.

Cẩn thận tránh những bẫy bất ngờ
Cẩn thận tránh những bẫy bất ngờ

Trong game Eggy Go, bạn phải di chuyển xung quanh bằng cách điều khiển chuyển động của một nhân vật hình quả bóng.

Hình dạng tròn như quả trứng của các nhân vật này là một điểm cộng rất lớn vì chúng có thể di chuyển bằng cách lăn hết tốc lực trên mặt đất.

Để di chuyển nhân vật, người chơi sẽ sử dụng một phím điều khiển ở bên trái màn hình. Trong khi đó ở bên phải là các nút hành động để bạn nhảy, lăn hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào mà mình đã thu thập được.

Dọc theo các con đường, người chơi sẽ thấy một số hộp màu tím mà bạn sẽ phải vượt qua để nhận được một số kỹ năng đặc biệt. Mọi thứ trong game đều được thiết kế ở dạng đồ họa 3D nổi bật, cho phép bạn quan sát mọi góc độ bằng cách xoay camera.

Một điều tuyệt vời khác về Eggy Go là bạn không bị giới hạn trong việc hoàn thành các thử thách khác nhau. Tính năng này giúp Eggy Go tiến xa hơn một bước so với Fall Guys và cho phép bạn kết hợp và tương tác với rất nhiều người dùng khác trong thành phố của những quả trứng hình tròn này. Hơn nữa, trong khi lang thang trên các con phố, bạn cũng có thể nhặt những đồ vật mà mình có thể sử dụng sau này trong các trò chơi nhỏ.

Nói tóm lại, Eggy Go mang đến cho bạn vô số thử thách để bạn có thể cạnh tranh với hàng chục nhân vật khác. Hãy cố gắng đến được mục tiêu trước tiên và cố gắng qua nhiều cấp độ đến khi lọt vào vòng cuối cùng.

Khi chơi, bạn có thể mở khóa giao diện mới để tùy chỉnh nhân vật của mình. Bắt đầu hành trình phiêu lưu chạy về đích một cách tốc độ hoặc đi lang thang trong thành phố trò chơi tận hưởng sự yên bình.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 646
  • Lượt tải: 329
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Eggy Go Eggy Party

Liên quan, thay thế