Hướng dẫn nhập code và các code Outerplane mới nhất

  • 1 Đánh giá

Outerplane là game nhập vai theo lượt 3D được phát triển bởi nhà phát triển Hàn Quốc - Smilegate Holdings, nổi tiếng nhất với một trò chơi khác có tên Epic Seven. Người chơi có thể mong đợi hoạt ảnh hấp dẫn và các pha hành động hào nhoáng trong Outerplane. Ngoài ra trò chơi mang đến trải nghiệm hành động vô song, kết hợp các cuộc tấn công để đánh bại những tên trùm hung hăng và nhận phần thưởng.

Game nhập vai theo lượt với đồ họa 3D và thiết kế nhân vật đẹp mắt - Outerplane
Game nhập vai theo lượt với đồ họa 3D và thiết kế nhân vật đẹp mắt - Outerplane

Người chơi sẽ tham gia vào nhiều chế độ thú vị nhưng sẽ không thể tiến xa hơn nếu thiếu các tài nguyên như thể lực và EXP. Tuy nhiên các tài nguyên này đều khó kiếm và khan hiếm. May mắn là ngoài việc vượt qua các thử thách, game thủ còn một cách khác đơn giản hơn để thu thập tài nguyên, đó là sử dụng code quy đổi phần thưởng.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập code và danh sách code Outerplane mới nhất được cập nhật liên tục, mang đến cho người chơi nguồn thể lực và vật phẩm dồi dào.

Tải Outerplane cho Android Tải Outerplane cho iOS

Danh sách code Outerplane mới nhất

Tất cả các mã code đổi thưởng của Outerplane cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
LISHAGIFT 
Nhận 60 Stamina và 20 Cake Slice
OUTER1ST
Nhận 60 Stamina và 20 Cake Slice

Hướng dẫn nhập code Outerplane

Đổi mã code Outerplane là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code game.

Bước 1: Mở Outerplane trên thiết bị và nhấn vào 4 dấu chấm ở trên cùng bên phải của màn hình trong menu chính.

Bước 2: Chạm vào nút Settings, chọn Account và nhấn Enter Coupon.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn OK để xác nhận dùng code và nhận thưởng trong hộp thư của trò chơi.

Cập nhật: 22/05/2023
  • 812 lượt xem
Xem thêm: Outerplane