Tổng hợp code Phú Hộ Công Lược mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Phú Hộ Công Lược là game mô phỏng kết hợp quản lý kinh doanh, với bối cảnh cổ xưa, yêu cầu người chơi áp dụng mọi thử pháp kinh doanh để khuấy đảo thị trường và nhanh chóng trở nên giàu có.

Với một cốt truyện hài hước, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, cùng hình ảnh chibi đẹp mắt, Phú Hộ Công Lược chắc chắn khiến game thủ đam mê kinh doanh nhanh chóng yêu thích trò chơi này.

Game mô phỏng kinh doanh thời kỳ cổ xưa - Phú Hộ Công Lược
Game mô phỏng kinh doanh thời kỳ cổ xưa - Phú Hộ Công Lược

Người chơi cần chiêu mộ nhân tài để hỗ trợ cho công việc buôn bán của mình, đồng thời xây dựng nhiều công trình như chợ, nhà hàng,... để biến khu phố nhỏ thành thị trấn sầm uất. Để hỗ trợ người chơi trong quá trình này, nhà phát triển thường xuyên cung cấp các mã code Phú Hộ Công Lược quy đổi vật phẩm hữu ích. Bài viết này sẽ mang đến hướng dẫn nhập code và danh sách code Phú Hộ Công Lược mới nhất, giúp game thủ nhanh chóng làm giàu ở thời kỳ xa xưa.

Tải Phú Hộ Công Lược cho Android Tải Phú Hộ Công Lược cho iOS

Danh sách code Phú Hộ Công Lược mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Phú Hộ Công Lược cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
PHUHO999
Còn hạn
SVIP6666
Còn hạn
GIFT8888
Còn hạn
BOSS8888
Còn hạn

Hướng dẫn nhập code Phú Hộ Công Lược

Đổi mã code Phú Hộ Công Lược là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code trong game.

Bước 1: Mở Phú Hộ Công Lược trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar người chơi ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Chọn Cài đặt và nhấn vào nút Mã code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống và nhấn nút Xác nhận.

Bước 4: Thu thập tất cả phần thưởng được gửi tới.

Cập nhật: 04/01/2023
  • 85 lượt xem