Tổng hợp code Rage of Demon King mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Rage of Demon King là tựa game nhập vai nhàn rỗi xây dựng chiến thuật. Với chủ đề về anime và manga ăn khách Thanh Gươm Diệt Quỷ ( Kimetsu no Yaiba), trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm bám sát bộ truyện gốc nhất để thỏa mãn người hâm mộ.

Người chơi có nhiệm vụ săn lùng quỷ dữ để đảm bảo không có thêm nạn nhân nào nữa, được sống lại trong cảnh tượng mang tính sử thi của Demon Slayers. Game thủ sẽ đồng hành cùng những người bạn mới và vượt qua lời nguyền máu để viết nên huyền thoại của riêng mình.

Game nhập vai nhàn rỗi xây dựng chiến thuật dựa trên anime Thanh Gươm Diệt Quỷ - Rage of Demon King
Game nhập vai nhàn rỗi xây dựng chiến thuật dựa trên anime Thanh Gươm Diệt Quỷ - Rage of Demon King

Mọi người sẽ cần thiết lập một đội hình mạnh mẽ từ các nhân vật quen thuộc với bộ kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù. Thăng cấp cho các anh hùng để nâng cao kỹ năng của họ cũng như hiệu quả chiến đấu trong vô số chế độ như Ore Mine War, Pillar Trial, Secret Book,...

Để hỗ trợ người chơi trên hành trình diệt quỷ, trò chơi thường xuyên cung cấp các mã code quy đổi vật phẩm nâng cấp giá trị. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Rage of Demon King mới nhất, giúp game thủ thu thập được vật phẩm và tài nguyên để nâng cấp anh hùng và trang bị, từ đó sở hữu đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt mọi quỷ dữ.

Danh sách code Rage of Demon King mới nhất

Tất cả những mã code Rage of Demon King đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc code đó không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã codePhần thưởng
DSyzcTYLbm Gem, vàng, mảnh nhân vật Nezuko, EXP,...
DS666 100 Gem, 50K xu, 5 mảnh nhân vật,...
DS777100 Gem, 100K xu, 10 mảnh nhân vật,...
DS888 100 Gem, 100K xu,...

Hướng dẫn nhập code Rage of Demon King

Rage of Demon King có trung tâm đổi mã trong trò chơi, nên thao tác nhập code rất dễ dàng với các bước được liệt kê bên dưới đây.

Bước 1: Mở Rage of Demon King trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái giao diện.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào nút Redeem code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên vào ô trống và nhấn nút Redeem. Phần thưởng sẽ được gửi tới ngay lập tức trong trò chơi.

Cập nhật: 29/05/2023
  • 1.104 lượt xem