Tổng hợp mã code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu là một tựa game SLG tư duy sách lược, mô phỏng những cuộc chiến đấu chân thực mà sản phẩm hứa hẹn tạo nên một cục diện chiến tranh Ngụy - Thục - Ngô cực kỳ hấp dẫn, cuốn hút. Trong tựa game này, người chơi sẽ xây dựng quân đội, đế chế của riêng mình, sau đó chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình hoặc đi xâm chiếm vùng đất của người khác, để tạo nên một thế giới, đế chế riêng của mình. Chính vì vậy, để giúp cho mọi người chơi có thêm nhiều trang bị, thì nhà phát hành của game đã cho ra mắt nhiều mã giftcode kèm theo nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số mã giftcode game kèm theo nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và các bước thực hiện để nhập mã code trong trò chơi này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hôm nay, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Tổng hợp mã code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu và cách nhập.

Tổng hợp mã code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Mã code game Tam Quốc Chí 2022Thời hạn sử dụng
TQC888Còn hạn
TQC666Còn hạn
TQC2022Còn hạn
HVV2022Còn hạn

Để giúp cho mọi người có thể cập nhật thêm nhiều mã giftcode và nhiều phần thưởng mới nhất đến từ nhà phát hành và sự kiện của trò chơi, thì các bạn theo dõi thêm trang Fanpage Facebook game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu, bằng cách truy cập vào đường link phía dưới đây:

https://www.facebook.com/TQC2022

Hướng dẫn nhập mã code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Bước 1: Để thực hiện được điều này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía bên dưới màn hình.

Nhấn vào biểu tượng dấu "+"

Bước 3: Khi này, khung cửa sổ Nhiều hơn xuất hiện lên màn hình, ấn vào mục Giftcode.

Chạm vào mã giftcode

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhập một trong những mã code ở phía bên trên, sau đó chạm vào nút Đổi.

Nhập mã code

Bước 6: Cuối cùng, trên màn hình lúc này sẽ hiển thị toàn bộ phần thưởng mà mình nhận được, hãy nhấn vào màn hình để nhận những trang bị này.

Phần thưởng nhập được

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhập mã code game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành game.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 16/05/2022
  • 82 lượt xem
Xem thêm: Tam Quốc Chí