Cổng thông tin Quốc Hội cho iOS Ứng dụng tin tức Quốc Hội

Tải về

Cổng thông tin Quốc Hội cho iPhone là ứng dụng cung cấp các thông tin liên quan đến Quốc Hội Việt Nam. Ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho iOS với bản quyền chính thức của Quốc Hội Việt Nam sẽ mang đến những tin tức mới nhất của Quốc Hội đến người dân cả nước. Tải Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho iOS để nhanh chóng cập nhật các bộ luật mới nhất.

Cổng thông tin Quốc Hội cho iOSGiao diện chính của ứng dụng

Các tin tức mới nhất từ website: Quochoi.vn sẽ được đồng bộ với ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội trên di động. Chúng ta sẽ nắm được các thông tin liên quan đến hoạt động của Quốc Hội như: danh sách đại biểu Quốc Hội, thời gian họp Quốc Hội, hoạt động của chủ tịch Quốc Hội, vv một cách nhanh chóng nhất. Nhờ vậy chúng ta sẽ có thêm hiểu biết về Quốc Hội Việt Nam để tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài ra các bản dự thảo luật sẽ được Quốc Hội bàn bạc và phê duyệt cũng được cập nhật tại Cổng thông tin Quốc Hội cho iOS nhằm tham khảo ý kiến người dân trước khi chính thức áp dụng. Tất cả các luật, bộ luật của Quốc Hội ban hành và Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội ban hành sẽ nhanh chóng được đưa đến người dân để mọi người cập nhật 1 cách nhanh nhất.

Tin tức Quốc HộiBình luận

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề chính trị, xã hội hay những phiên chất vấn ở mỗi kỳ họp Quốc Hội cũng có thể xem trực tiếp trên ứng dụng. Tất cả các phiên họp đó sẽ được truyền hình trực tiếp trên ứng dụng khi các kỳ họp diễn ra để công khai đến người dân trên cả nước. Các thông tin về các kỳ họp của Quốc Hội và các phiên họp của Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội sẽ được công khai minh bạch và chi tiết. Tải ứng dụng Cổng thông tin Quốc Hội cho iOS để nhanh chóng cập nhật thông tin liên quan đến Quốc Hội Việt Nam.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế