Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho Android 3.0.3 Tin tức Quốc hội

Tải về

Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho Android là ứng dụng tin tức Quốc hội với nội dung chính thống được phát hành bởi Văn phòng Quốc hội Việt Nam. Ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho Android sẽ giúp cử chi cả nước tiếp cận được thông tin, chính sách, pháp luật và các thông tin ban hành từ Quốc hội được nhanh nhất, chính xác nhất, tin cậy hiệu quả nhất và an toàn nhất

Như chúng ta biết Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân và là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đại diện người dân tham gia đóng góp vào các dự thảo pháp luật để xây dựng nên bộ luật của nhà nước Việt Nam. Ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho Android sẽ liên tục cập nhật tin tức Quốc hội đến tòa bộ người dân trên cả nước.

Trang chủ của Cổng thông tin điện tử Quốc Hội

Không chỉ cung cấp thông tin về các kỳ họp Quốc hội mà ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội cho Android còn giúp người dân hiểu thêm về chức năng, nhiệm vụ của Quốc hội Việt Nam. Từ đó có được cái nhìn đứng đăn, sâu sắc nhất về cơ quan đại diện cho người dân này.

Các tính năng chính của ứng dụng Cổng thông tin điện tử Quốc Hội trên Android

 • Là ứng dụng được nâng cấp lại dựa trên cơ sở Trang tin điện tử Quốc Hội được (www.na.gov.vn) xây dựng trước đây (khoảng năm 1998).
 • Là kênh giao tiếp, cung cấp thông tin cũng như tuyên truyền các hoạt động và quảng bá hình ảnh của Quốc Hội đến với cử tri trong nước, kiều bào ở nước ngoài và bạn bè quốc tế bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Cổng thông tin điện tử Quốc Hội trên di động có đầy đủ các chức năng cơ bản nhất như:
  • Tích hợp, cập nhật thông tin, hình ảnh về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Văn phòng, Đoàn đại biểu và các đại biểu Quốc hội
  • Tích hợp tính năng cung cấp thông tin kết nối giữa cử tri và đại biểu
  • Cung cấp lịch làm việc của Quốc hội, hỏi đáp, góp ý, thăm dò dư luận, lấy ý kiến người dân...
 • Hỗ trợ trên các thiết bị di động, máy tính bảng và cả website (http://quochoi.vn).
 • Cập nhật liên tục, chính xác, kịp thời các thông tin về họp Quốc Hội, các kỳ họp ban Thường vụ, đại biểu Quốc Hội...
 • Giới thiệu đầy đủ, chi tiết về các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Quốc Hội các vị đại biểu cũng như hoạt động của Quốc Hội.
 • Danh sách các Ủy ban, ngành, cũng như các Nhiệm vụ, quyền hạn và các thông tin liên quan khác.
 • Thông tin đầy đủ về các kỳ họp Quốc hội theo từng khóa, rất dễ tìm kiếm và theo dõi.
 • Là kho tài liệu, thư viện pháp luật khổng lồ, chuyên cung cấp các văn bản pháp luật, Hiến pháp, thư viện ảnh và truyền hình Quốc Hội trực tiếp.

Các nội dung của Cổng thông tin điện tử Quốc Hội

Việc xây dựng thành công trang web và ứng dụng Cổng Thông tin điện tử Quốc Hội trên di động có ý nghĩa rất quan trọng với cả Nhà nước cũng như người dân Việt Nam. Bởi nó không chỉ thể hiện mối quan hệ tương tác hai chiều giữa Quốc hội với cử tri mà còn thúc đẩy người dân tham gia tích cực vào quá trình tham khảo, lấy ý kiến để ban hành những quyết sách quan trọng.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về