Convert MP4 to MP3 1.2 Chuyển đổi file MP4 sang MP3

Tải về

3,8 (172) ConvertMP4toMP3 com Miễn phí 534.736 Dung lượng: 6,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1

Không giống như MP3, MP4 là định dạng tập tin được sử dụng cho cả âm thanh và video. Nó được sử dụng cho rất nhiều cho các thiết bị nghe nhạc và xem video kỹ thuật số.

Convert MP4 to MP3

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi thành định dạng MP3 để chơi trên máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại di động thì có thể sử dụng công cụ miễn phí Convert MP4 to MP3.

Một số năng chính của MP4 to MP3 Converter

 • Chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3.
 • Hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh phổ biến khác như: M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP.
 • Chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời.
 • Giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Quá trình tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh Convert MP4 to MP3 khá nhanh chóng và dễ dàng. Ngay sau khi cài đặt người dùng có thể thêm vào các video để tách lấy âm thanh.

Giao diện của phần mềm lấy nhạc từ video Convert MP4 to MP3 rất đơn giản bao gồm 5 nút lớn để thêm video, xóa video, chuyển đổi video MP4 sang MP3, nghe và dừng nghe những file nhạc vừa được tách ra. Một bảng rộng bên dưới hiển thị đường dẫn của những file video vừa được thêm vào và đường dẫn của những file MP3 vừa được tách ra.

Giao diện của phần mềm tách nhạc từ video
Giao diện chính của phần mềm lấy nhạc từ video Convert MP4 to MP3

Ứng dụng tách nhạc từ video này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng tách nhạc của nhiều video cùng một lúc mà không gặp phải vấn đề gì. Nó cũng tiêu thụ một lượng tài nguyên khá khiêm tốn, do đó bạn có thể sử dụng cùng lúc với nhiều chương trình mà không bị treo máy.

Lấy nhạc từ video với Convert MP4 to MP3Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt MP4 sang MP3

Nhìn chung, phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 - Convert MP4 to MP3 làm khá tốt công việc của mình, mặc dù nó không có nhiều tùy chọn như chỉ chuyển đổi một đoạn video, xem trước video, nhưng chất lượng file âm thanh đầu ra ấn tượng cùng với tốc độ làm việc khẩn trương đã bù đắp lại những thiếu sót đó.

Hướng dẫn sử dụng Convert MP4 to MP3

Sau khi cài đặt xong mở chương trình lên. Từ giao diện chính bấm nút Add MP4 để chọn các tập tin MP4 cần chuyển đổi. Các file được chọn sẽ được liệt kê vào danh sách.

Convert MP4 to MP3

Sau đó bấm nút Convert to MP3 để chương trình bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào kích thước của tập tin, để chuyển đổi tập tin MP4 có dung lượng 5 MB mất khoảng 6 giây. Chuyển đổi xong, bạn có thể bấm nút Play MP3 để nghe nội dung của file luôn mà không cần mở bằng công cụ nghe nhạc nào.

Convert MP4 to MP3

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi AVI, DivX, XVID, FLV (Flash Video), Quicktime Video, DVD video, VOB video, MPEG sang định dạng MP3 với sự trợ giúp của công cụ này.

3,8 (172) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,9 MB
 • Lượt xem: 593.480
 • Lượt tải: 534.736
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Convert MP4 to MP3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm