Copybin for Mac 1.2 Chuyển đổi dữ liệu giữa Mac và iOS

Tải về
3 (1) Gmsoft Miễn phí 09 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Copybin là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng chia sẻ tập tin & văn bản giữa Mac và thiết bị iOS.

Trước kia, quá trình chia sẻ dữ liệu giữa hai loại thiết bị Apple khác nhau thường làm mất nhiều thời gian và gặp nhiều trở ngại. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Copybin - một ứng dụng đồng bộ đa nền tảng, hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ tập tin nào từ máy Mac sang thiết bị iOS và ngược lại chỉ trong nháy mắt.

Copybin for Mac

Với nó, bạn có thể di chuyển toàn bộ tập tin video, audio, văn bản và tài liệu giữa hai thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hoạt động hiệu quả hơn nếu tất cả thiết bị của bạn cùng được kết nối vào một mạng không dây. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng này trên cả hai nền tảng (Mac + iOS). Ngay khi cài đặt, khởi động Copybin và nó sẽ xử lý phần việc còn lại mà không cần bạn phải can thiệp thêm.

Nếu bạn đang di chuyển nội dung từ một thiết bị iOS, hãy khởi chạy ứng dụng và sẽ có một công cụ Indicator ở phía góc bên trái trên cùng, cho biết thiết bị nào sẽ được kết nối với bạn ngay bây giờ. Trên màn hình chính, bạn sẽ nhìn thấy những tập tin được chia sẻ trước đó. Hãy lựa chọn một file ở đây và nhấn nút chuyển tiếp để chuyển nó sang phiên bản khác của Copybin, chúng sẽ ngay lập tức được tải về (lưu trong thư mục Downloads trên Mac).

Quá trình này cũng tương tự như khi bạn di chuyển dữ liệu từ máy Mac, chỉ cần nhấn biểu tượng Copybin và kéo bất kỳ điều gì bạn muốn di chuyển vào hộp và nó sẽ được di chuyển ngay lập tức. Trên thực tế, nếu bạn sao chép bất kỳ phần nào của văn bản, nó sẽ tự động được chuyển sang thiết bị có kết nối Copybin. Điều này sẽ giúp bạn chuyển tiếp bất kỳ văn bản nào sang các ứng dụng hỗ trợ. Điều này sẽ rất hữu ích cho việc di chuyển dữ liệu nhanh chóng qua Whatsapp, Social Media hay SMS.

Mặc dù, cũng có nhiều giải pháp đồng bộ có sẵn cho người dùng nhưng chưa có ứng dụng nào như Copybin mà cung cấp một loạt tính năng hữu ích như vậy.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm