Cefipx for Mac Chuyển đổi dữ liệu giữa Mac và iOS

Tải về

3 (1) iMacsoft Dùng thử 99 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Cefipx for Mac là một công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod touch sang Mac rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cefipx có nghĩa là sao chép mọi thứ từ các thiết bị iOS sang máy tính. Ứng dụng nhỏ gọn này còn cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi tập tin giữa thiết bị iOS và máy tính Mac. Ngoài ra, Cefipx còn cho phép bạn truy cập hoàn toàn vào bất cứ thiết bị iOS nào.

Cefipx for Mac

Ưu điểm:

Sao chép dữ liệu từ thiết bị iOS sang Mac rất nhanh chóng

Cefipx cung cấp cho bạn một cách dễ dàng nhất để chuyển đổi bài hát và video từ iPod, iPhone hay iPad sang máy tính Mac. Việc chuyển đổi bài hát sẽ bắt đầu một cách tự động và dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản sau một vài cài đặt nhỏ. Quá trình chuyển đổi sẽ tạo ra danh sách phát nhạc trong thư viện iTunes theo những thông tin trên thiết bị iOS. Cefipx đủ thông minh để tránh việc trùng lặp bài hát. Những bài hát đã có mặt trên thư viện iTunes sẽ được bỏ qua và đánh dấu bằng một ký tự đặc biệt.

Duyệt file trong iPhone

Việc truy cập hệ thống tập tin trong thiết bị iOS sẽ trở nên dễ dàng hơn với Cefipx. Bạn có thể sao chép file từ và tới một chiếc iPhone giống như trong Finder.

Cefipx hỗ trợ quản lý các tập tin thông thường, bức ảnh trong camera và tập tin dữ liệu trong ứng dụng iOS.

Truy cập hệ thống tập tin lưu trữ gốc

Nếu thiết bị iOS của bạn chẳng may bị hỏng, Cefipx sẽ phát hiện điều đó và hiển thị hệ thống tập tin lưu trữ gốc. Nhờ đó, bạn có thể sao chép tập tin nếu muốn.

Tại sao nên sử dụng Cefipx?

Như ta đã biết, iTunes chỉ đồng bộ bài hát từ máy tính sang iPod, iPhone và iPad mà không có chiều ngược lại. Cefipx khắc phục điểm thiếu hụt của iTunes, nhờ đó đem lại cho người dùng khả năng chuyển đổi bài hát quay trở lại máy tính Mac từ các thiết bị iDevice.

Khi nào chúng ta nên sử dụng Cefipx?

Nếu chẳng may bạn đánh mất bài hát yêu thích của mình trong thư viện iTunes, nguyên nhân có thể do ổ cứng bị hỏng, thay thế máy tính mới... Khi những tình huống này xảy ra, sẽ thật may mắn nếu bạn đã sao chép toàn bộ bài hát vào trong iPod, iPod touch, iPhone hoặc iPad. Với Cefipx, người dùng có thể xây dựng lại thư viện iTunes từ thiết bị iOS. Bên cạnh đó, danh sách phát nhạc và siêu dữ liệu của bài hát sẽ được sao chép trong khi chuyển đổi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đánh mất thêm thông tin nào nữa.

Cần ghi nhớ rằng Cefipx đủ thông minh để tránh trùng lặp bài hát ở thư viện iTunes trong toàn bộ quá trình chuyển đổi.

Tính năng chính:

Chuyển đổi chỉ với một cú click

Sao chép bài hát từ iPod sang máy tính và khôi phục thư viện iTunes chỉ với một cú nhấp chuột.

Loại bỏ sao chép trùng lặp

Cefipx sẽ tiến hành so sánh tất cả bài hát trên thiết bị iDevice với những bài đã có trong thư viện iTunes trên máy tính. Những bài hát nào đã có trong iTunes sẽ được đánh dấu bằng một dấu chấm màu xanh.

Chuyển đổi nhanh chóng

Cefipx giúp bạn chuyển đổi bài hát và video trên iPod, iPhone hay iPad sang máy tính rất nhanh chóng, dễ dàng.

Chế độ đĩa USB

Sử dụng thiết bị iOS giống như một ổ đĩa flash USB để chuyển đổi tập tin từ/tới iPhone, iPad và iPod touch.

Xem trước bài hát

Phát và xem trước bài hát trên các thiết bị iDevice trước khi chuyển đổi, bắt đầu xem trước bằng cách nhấp đúp chuột vào nó.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Cefipx hỗ trợ một loạt các thiết bị iDevice từ Apple, bao gồm: iPod, iPod touch, iPad, iPad 2, iPhone 4s và iOS 5.

Tự động cập nhật

Tự động kiểm tra các bản cập nhật để tìm kiếm những phiên bản mới. Người dùng sẽ nhận được các bản update miễn phí để tránh phải mua phần mềm nhiều lần.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả

Dễ dàng kéo và thả để di chuyển thư mục cũng như tập tin từ iPhone sang Mac Finder.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 99
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm