Cozy Islands cho Android 0.0.25 Game nông trại chế tạo và xây dựng tuyệt đẹp

Tải về

3 (1) Tetrox Limited Miễn phí 2.508 Dung lượng: 186,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android

Cozy Islands là một game mô phỏng nông trại mới tuyệt đẹp, đưa bạn đến một hòn đảo thiên đường, nơi nhân vật chính của game dành cả tuổi thơ ở đó. Vài năm sau, nhiệm vụ của bạn là giúp cô gái này xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau, sửa chữa lại các con đường đã bị hư hỏng nặng nề do tác động của thời gian.

Chơi game Cozy Islands cho Android, bạn sẽ được đắm chìm vào các cuộc phiêu lưu, du lịch, chế tạo và xây dựng. Tạo một ngôi làng ấm cúng trên đảo từ mảnh đất trống cỏ mọc um tùm với toàn cây và đá nằm rải rác. Khám phá các hòn đảo bí ẩn lân cận và giúp những người dân làng thân thiện thoát khỏi sự buồn tẻ của cuộc sống hàng ngày trong thành phố.

Xây dựng ngôi làng của riêng bạn trên hòn đảo thiên đường trong game Cozy Islands
Xây dựng ngôi làng của riêng bạn trên hòn đảo thiên đường trong game Cozy Islands

Giới thiệu game Cozy Island

Cozy Island for Android là một trò chơi phiêu lưu kết hợp mô phỏng cuộc sống thư giãn, trong đó bạn bắt đầu một chuyến đi đến hòn đảo nơi nhân vật chính của game đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình. Hãy giúp cô gái trẻ này hoàn thành các nhiệm vụ khi cô xây dựng nhiều tòa nhà và các yếu tố khác, nhằm khôi phục hòn đảo bị bỏ hoang này từng chút một trở lại như trước đây.

Ngay từ những giây phút đầu tiên của Cozy Island, bạn sẽ yêu thích đồ họa đẹp mắt mô tả mọi ngóc ngách của hòn đảo dưới dạng 3D. Trò chơi này có kết cấu chi tiết và cơ chế vật lý hoàn hảo mà bạn sẽ trải nghiệm khi di chuyển quanh bản đồ. Trên thực tế, để điều khiển nhân vật chính, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào cần điều khiển ở bên trái màn hình.

Ở bên phải màn hình, chạm vào các nút hành động để chặt cây, thu thập đá và hoàn thành các nhiệm vụ khác. Thu thập các vật phẩm khác nhau là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong thời gian bạn ở trên đảo. Để xây dựng từng tòa nhà và khôi phục những con đường bị bỏ hoang, bạn sẽ cần nguyên liệu từ khắp nơi trên đảo.

Một khía cạnh quan trọng khác của Cozy Island Android là khả năng truy cập mọi lúc vào kho đồ vật bạn đã tìm thấy. Tương tự như vậy, bạn luôn có thể xem nhiệm vụ mình đang thực hiện và đi thẳng đến các điểm ưa thích. Hòn đảo này có nhiều bí mật hơn những gì bạn nhìn thấy lần đầu, hãy khám phá tất cả trong khi giúp cô gái hoàn thành hàng chục dự án xây dựng nhé.

Xây dựng nhà và tạo không gian sống yêu thích
Xây dựng nhà và tạo không gian sống yêu thích

Tính năng nổi bật của game Cozy Islands cho Android

 • Trải nghiệm nhập vai: Chơi game thông qua góc nhìn của nhân vật.
 • Đồ họa ấn tượng: Xây dựng và cải tạo mỗi ngôi nhà từng bước một.
 • Tính thẩm mỹ tuyệt đẹp: Bầu không khí ấm cúng và môi trường thân thiện.

Trò chơi Cozy Islands này hiện vẫn đang được phát triển, nhưng nhà phát triển đã lên một kế hoạch lớn cho các cập nhật trong tương lai:

 • Các hòn đảo bí ẩn: Các địa điểm được tự động tạo ra độc đáo.
 • Du lịch: Khám phá các nền văn hóa khác nhau dựa trên trải nghiệm thế giới thực.
 • Các nhân vật đáng yêu: Gặp gỡ những người dân làng khác nhau và kết bạn với họ.
 • Động vật đáng yêu: Thu thập thú cưng đồng hành dễ thương của riêng bạn, giúp bạn trong các nhiệm vụ hàng ngày và nhiều việc khác.
Cải tạo ngôi nhà mơ ước
Cải tạo ngôi nhà mơ ước

Chào mừng bạn đến với Cozy Islands - một nơi mà bạn có thể thiết kế hòn đảo của riêng mình, xây dựng những ngôi nhà độc đáo, giúp đỡ dân làng trong một bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, dễ chịu!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.0.25
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 186,8 MB
 • Lượt xem: 3.024
 • Lượt tải: 2.508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: Cozy Island

Liên quan, thay thế