CPlus for Craigslist cho iOS 2.6.1 Ứng dụng tìm kiếm quảng cáo đáng tin cậy

Tải về

3 (1) YanFlex Miễn phí 01 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x trở lên

CPlus for Craigslist cho iOS là ứng dụng tìm kiếm rao vặt hàng ngày, quảng cáo việc làm theo chuyên môn, các chương trình giảm giá của nhiều hãng lớn... Download CPlus for Craigslist for iOS để mua sắm thông minh hơn mỗi ngày các chị em nhé.

CPlus for Craigslist cho iOS ứng dụng rao vặtCPlus for Craigslist cho iOS ứng dụng mua sắm
CPlus for Craigslist cho iOS là ứng dụng rao vặt và mua sắm thông minh cho tất cả mọi người

Craigslist là trang web quảng cáo khá nổi tiếng mà ắt hẳn ai cũng từng một lần nghe đến tên nó. Bạn sẽ tìm thấy trên web này hàng trăm triệu rao vặt đáng tin cậy bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực, chẳng hạn như tìm mua hoặc bán nhà, dịch vụ ăn uống, tìm người yêu hay công việc mới...

CPlus for Craigslist cho iOS là ứng dụng chính thức được Craigslist cấp phép phân phối nội dung trên iPhone. Ấn tượng đập vào mắt người dùng đầu tiên chính là giao diện đã được nâng cấp, tính năng cụ thể và tiện dụng hơn khi truy cập web trên máy tính để bàn.

Download ứng dụng tìm kiếm quảng cáo thông minh CPlus for Craigslist cho iOS

Đẹp hơn bản truyền thống

Ngay sau khi khởi động, CPlus for Craigslist cho iOS sẽ sử dụng GPS để biết vị trí và nội dung người dùng quan tâm dựa trên địa điểm hiện tại, hiển thị một vài thành phố hay quốc gia lân cận. Sau đó, một giao diện trực quan cung cấp toàn bộ thông tin người dùng cần theo từng danh mục bắt mắt sẽ hiện ra.

CPlus for Craigslist cho iOS hiện có sẵn 8 danh mục: cộng đồng, cá nhân, nhà ở, giảm giá, dịch vụ, tìm việc, chương trình giải trí và hồ sơ. Phụ thuộc vào nhu cầu, người dùng chỉ cần chọn nội dung mong muốn, rồi tìm kiếm quảng cáo. Bạn có thể xem tất cả chúng hoặc lướt qua toàn bộ danh sách để chắc chắc không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Tuyệt vời hơn, người dùng còn có khả năng tùy chỉnh quảng cáo hiển thị dưới dạng ảnh nhỏ kèm tiêu đề và mô tả giống như thư viện ảnh. Hình ảnh được sắp xếp dưới dạng lưới hoặc chọn "photo row" trình chiếu toàn bộ chúng bằng ảnh lớn như một tấm thẻ.

Ngoài ra, người dùng có thể tiến hành tìm kiếm tại danh mục lựa chọn, tích vào cột phân loại theo thứ tự ưu tiên (hay dùng nhất, phù hợp nhất, giá thấp, giá cao), chọn chỉ xem tiêu đề mà không có mô tả trong màn hình chính, thiết lập mức giá và chỉ xem quảng cáo có hình ảnh.

Nhiều tính năng hơn

Menu bên sườn chứa vài nút tính năng. Chúng cho phép người dùng kiểm tra các quảng cáo ưa thích, lưu tìm kiếm và tài khoản. Vùng cài đặt (setting) có duy nhất hai tùy chọn - có hoặc không hiện cá nhân và số lượng item tải lên từng trang (tối đa là 50).

Nếu muốn đăng quảng cáo lên Craiglist, người dùng cần đăng nhập bằng tài khoản hợp lệ. Toàn bộ chức năng khá dễ làm việc và chỉ mất vài vút để người dùng hoàn thành các thủ tục cần thiết.

CPlus for Craigslist cho iOS tim vi triCPlus for Craigslist cho iOS nhận thông báo kết quả mới
CPlus for Craigslist cho iOS tìm kiếm chính xác địa điểm và thông báo cho người dùng biết khi có quảng cáo liên quan mới

Tính năng nổi bật của ứng dụng quảng cáo miễn phí CPlus for Craigslist cho iOS

 • Thông báo quảng cáo mới nhất mà không hại pin
 • Tính năng đia lý cho phép bạn tự động tìm thành phố lân cận
 • Tìm kiếm nhiều thành phố cho quảng cáo và phân loại chúng
 • Đa chế độ hiển thị cho kết quả tìm kiếm: Hình ảnh kèm mô tả, xem hình ảnh dưới dạng lưới, album ảnh, bảng đồ và hình ảnh lớn
 • Lưu tìm kiếm để khởi động màn hình và không phải tìm một lần nữa
 • Lưu quảng cáo vào danh sách ưa thích, thêm ghi chú lên bài đăng quan tâm
 • Cập nhật tìm kiếm trên trang kết quả theo danh mục, lọc thông tin và phân loại
 • Đăng quảng cáo mới trong native app tích hợp, rồi phân loại để mua, bán, thuê sản phẩm và dịch vụ
 • Làm mới, chỉnh sửa, đăng lại quảng cáo và quản lý nhiều tài khoản trên iPhone
 • Tối ưu hóa chức năng hoàn hảo cho thiết bị di động, dễ đọc trên màn hình cảm ứng

Với tất cả tính năng kể trên, dễ nhận thấy CPlus for Craigslist cho iOS thật sự thân thiện với người dùng. Hàng tấn tính năng hữu ích hỗ trợ duyệt, tìm kiếm và đăng quảng cáo lên trang web rao vặt đáng tin cậy Craiglist trơn tru, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm