Cửu Long Tranh Bá Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí

Tải về
3,8 (411) Dzogame Miễn phí 68.919 Dung lượng: 77 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11

Cửu Long Tranh Bá là tựa game nhập vai kiếm hiệp được lấy từ đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc trong bối cảnh hỗn loạn thời nhà Minh. Cửu Long Tranh Bá PC không chỉ giúp người chơi sống lại những kỷ niệm cũ mà còn có những trải nghiệm mới mẻ khi được bổ sung thêm những tính năng mới của Cửu Long Tranh Bá.

Các phen phái trong Cửu Long Tranh Bá

6 môn phái được chia thành 2 phe:

 • Bạch Đạo gồm: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang
 • Hắc Đạo gồm: Lục Lâm, Bí Cung, Ma Giáo

Cửu Long Tranh Bá - là một thế giới võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc dùng bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek - tác giả võ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Lãng mạn, ân oán, tranh bá, đại hội võ lâm, nội công, ngoại công, khai môn lập phái,… được tái tạo bằng kỹ thuật đồ họa ba chiều hiện đại và hệ thống âm thanh ba chiều sống động sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đắm mình vào thế giới võ lâm.

Game nhập vai Cửu Long Tranh Bá
Game nhập vai Cửu Long Tranh Bá

Phần thưởng tham gia Cửu Long Tranh Bá

Sự kiện Thăng Cấp Nhận Thưởng (từ 17/08 đến 16/09): Khi người chơi tham gia vào thế giới của Cửu Long Tranh Bá và đạt đến cấp độ theo các cột mốc 60, 70, 80, 90 và 100 sẽ nhận được các phần quà tương ứng trong game như:

 • Cấp 60: Sinh mệnh Đan, Nội Lực Đan.
 • Cấp 70: Thẻ Tăng Kinh nghiệm Kỹ Năng, Thẻ Tăng Kinh Nghiệm.
 • Cấp 80: Tiêu Cục Môn Bài, Vô Danh Thần Châm.
 • Cấp 90: Nhân Sâm, Linh Chi, Đại Hấp Huyết Thần Đan, Đại Hấp Khí Thần Đan.
 • Cấp 100: Long Linh Phục Hạp (Nam), Long Linh Phục Hạp (Nữ), Khởi Tạo Ngũ Khí, Khởi Tạo Ngộ Ý.

Chín môn phái với sắc thái và phong cách riêng

Cửu Long Tranh Bá có tất cả chín môn phái và mỗi môn phái đều có giang hồ Phong Vân Lục (nhiệm vụ) riêng với chiêu thức đa dạng được mô phỏng theo thực tế.
Các bạn có thể gia nhập các môn phái nổi tiếng như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm… làm rạng danh cho môn phái và chu du thiên hạ.
Sáu trong số chín môn phái hiện đã mở cửa đón nhận môn đồ. Đó là Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm. Ba môn phái còn lại sẽ tái xuất giang hồ trong tương lai.

Những cuộc tranh giành ngôi bá chủ với quy mô lớn có thể thay đổi vận mệnh của môn phái

Những cuộc tranh bá được chia làm 3 loại: tranh bá giữa các môn phái, tranh bá giữa các giáo phái và tranh bá giữa các trang viên. Mỗi cuộc tranh bá có lợi ích và tổn thất khác nhau. Trước khi tranh bá, bạn có thể thành lập liên minh hay chọn đối thủ khiêu chiến. Cũng có những trận đấu diễn ra do một môn phái trong liên minh yêu cầu hoặc do môn phái khác thách đấu. Quan hệ giữa các phái, những xung đột và hằn thù truyền đời giữa các bang hội đều được dựa trên các giai thoại võ lâm được nhắc đến trong các tiểu thuyết võ hiệp quen thuộc. Những trận tranh hùng tranh bá liên tục diễn ra khiến cho giang hồ luôn dậy sóng và là mục đích của những ai đã dấn thân vào chốn giang hồ.

Đại hội võ lâm sẽ quyết định ai là Thiên hạ đệ nhất cao thủ

Khác với tranh bá, đại hội võ lâm là nơi mà mọi người, dù chưa gia nhập môn phái, đều có thể tham gia. Các cuộc tranh tài trong "Đại hội võ lâm" được diễn ra dưới hình thức thi đấu loại trực tiếp tay đôi để chọn ra Thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Download Cửu Long Tranh Bá
Download Cửu Long Tranh Bá

Tham gia tạo cốt truyện

Trong số các môn phái của võ lâm, trừ những môn phái có nguồn gốc lâu đời như Cái Bang, Bí Cung, Thiếu Lâm, Lục Lâm…, những môn phái còn lại sẽ được lập/huỷ sau đó và có thể ảnh hưởng đến cốt truyện của <Cửu Long Tranh Bá>. Không những thế, tùy theo hoạt động và khả năng của bang hội, giáo phái của người chơi có thể đảm đương vai trò quan trọng trong giang hồ. Sự phát triển của môn phái phụ thuộc vào mối quan hệ giữa các môn đồ. Vô số nhiệm vụ của môn phái được giao cho người chơi qua các nhân vật trọng yếu của môn phái. Mỗi người đều có cơ hội để thay đổi vận mệnh của chính mình mà vẫn phù hợp với cốt truyện.
Người chơi có thể gia nhập môn phái dưới hình thức đệ tử tục gia. Đệ tử tục gia tuy không được học hết tất cả các tinh túy về võ công của môn phái nhưng bù lại sẽ có vũ khí và trang bị tốt hơn.

Người chơi có thể lập ra các hội Anh Hùng và tổ chức này có thể được thăng cấp lên thành chi nhánh của môn phái.

Giang hồ Phong Vân lục

GHPVL là nơi ghi chép những nhiệm vụ bạn đã làm và cần phải làm trên con đường hành hiệp của mình. Nó được trình bày theo bố cục văn võ hiệp của Jwa Baek tiên sinh, nên sau khi hoàn tất nhiệm vụ, xem lại Giang Hồ Phong Vân Lục của mình bạn sẽ có cảm giác như đang đọc một bộ tiểu thuyết võ hiệp mà bạn là nhân vật chính. Nhiệm vụ được chia ra làm nhiều loại thể hiện mối quan hệ giữa người chơi và môn phái, các nhân vật của môn phái, cuộc sống giang hồ, bảo vệ quyền lợi của môn phái mình, bảo vệ thứ hạng trong giang hồ của môn phái. Hiện tại có trên 300 nhiệm vụ khác nhau.

Hơn 400 chiêu thức tuyệt vời và đa dạng

Hơn 400 chiêu thức được chia theo chín môn phái, được nghiên cứu và tạo ra dựa trên thực tế. So với các những trò chơi võ hiệp khác thì võ công trong Cửu Long Tranh Bá đứng đầu về quy mô và động tác tuyệt vời, tinh xảo, gồm đủ khoái, tĩnh, cương, nhu. Ngoài ra còn có các môn điểm huỵệt, cạm bẫy, cơ quan và độc thuật. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng các chiêu thức liên hoàn để tạo nên một đường lối võ công của riêng mình. Mỗi môn phái đều có các loại tuyệt kỷ khác nhau. Ngoài võ công ra, còn có hàng trăm loại vũ khí khác nhau sử dụng các kỹ năng khác nhau, riêng biệt đặc chế cho từng phái một .

Hệ thống khinh công

Hệ thống khinh công là kiểu di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh, là niềm tự hào của Cửu Long Tranh Bá. Nó cho phép bạn chạy rất nhanh, tránh được yếu tố nhàm chán khi di chuyển, đây là một điểm mạnh so với những trò chơi khác.

Quái vật có tính năng vượt trội

Quái vật trong Cửu Long Tranh Bá sẽ khiến cho việc lên cấp của bạn không còn chán ngắt như trước đây. Chúng có môn phái riêng và những tuyệt chiêu riêng của mình và cũng biết tụ tập dưới trướng của những thủ lĩnh khác nhau. Ngoài việc đánh với người chơi, chúng còn đánh lẫn nhau nếu không không cùng môn phái. Chúng có nhiều hành động đa dạng, từ những hành động cơ bản như đi bộ, chạy. cho đến chạy trốn, truy kích, tự sát, thậm chí sử dụng Hoán Cốt Công (biến hình). Chúng sẽ có các phản ứng khác nhau tùy vào hành động của người chơi. Quái vật sẽ trở nên thông minh hơn khi tiếp xúc nhiều với người chơi. Chúng cũng có điểm kinh nghiệm riêng và cũng có thể lên cấp. Ngoài ra còn có những Quái vật bạn phải đi săn theo nhóm mới có khả năng hạ gục chúng.

Đồ vật được thiết kế dựa trên nghiên cứu sâu sắc bối cảnh võ hiệp

Vũ khí đa dạng và khác nhau tuỳ theo võ công từng môn phái, thiết kế của y phục và những đồ vật khác cho bạn cảm giác như đang lạc vào 1 thế giới võ hiệp thực sự, những thứ bạn chỉ có thể hình dung qua sách vở.

Cập nhật mới trong game Cửu Long Tranh Bá

Phó bản mới

Phó bản Bá Vương Động

 • Phó bản Bá Vương Động ở Tầng 1 Bá Vương Động nằm tại cuối tầng 1, cần có 4 loại key Tím (dễ), Xanh (vừa), Đỏ (Khó), Đen (Rất Khó), để vào.
 • Có thể mua key ở NPC trước cổng vào phó bản.
 • Tiêu diệt các đợt quái trong thời gian quy định để hoàn thành phó bản và nhận thưởng là trang bị Bạch Hổ.

Phó bản Bất Tận

 • Phó bản Bất Tận là phó bản hàng ngày tham gia thông qua nút F11, mỗi ngày có 5 lần được vào PB (reset số lần lúc 0h).
 • Có 2 hình thức: Cá Nhân và Tổ Đội.
 • Tuỳ vào thời gian và số quái đánh được trong PB mà hệ thống sẽ xếp hạng vào mỗi tháng.
 • TOP 50 Cá Nhân và Tổ Đội sẽ nhận được điểm thưởng, hạng càng cao điểm càng nhiều.
 • Có thể dùng điểm để đổi thưởng vật phẩm.

Phó bản Pháo Đài Bồ Đạt La

 • Phó bản Pháo Đài Bồ Đạt La ở bản đồ Bồ Đạt La Cung (Tây Tạng) cần có 1 trong 3 loại key Tím (dễ), Xanh (vừa), Đỏ (Khó), Đen (Rất Khó).
 • Đánh quái ở Bồ Đạt La Cung để kiếm key Tím, tiêu diệt quái và Boss để hoàn thành phó bản Tím và nhận key Xanh, hoàn thành phó bản Xanh để nhận key Đỏ.
 • Phần thưởng là danh hiệu và trang bị mới (Huyết Ma, Hắc Huyết Ma)

Bản đồ mới

Đảo Thiên Hải

 • Đảo Thiên Hải là bản đồ mới có thể PK tự do.
 • Người chơi có thể săn boss và làm nhiệm vụ trên bản đồ để nhận điểm tích luỹ, dùng điểm để đổi vật phẩm.
 • Khi bị chết trên đảo sẽ bị trừ 1 số điểm tích luỹ.

Bản đồ Lâu Lan

 • Làm lại bản đồ Lâu Lan có thêm các phó bản mới.

Bản đồ Côn Lôn

 • Làm lại bản đồ Côn Lôn có thêm các phó bản mới
3,8 (411) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 77 MB
 • Lượt xem: 68.991
 • Lượt tải: 68.919
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế