Đập Chuột cho iOS 1.4 Game đập chuột chũi

Tải về
3 (1) GameSV Studio Miễn phí 270 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Vào thời gian thu hoạch, có rất nhiều những con chuột xuất hiện phá hoại mùa màng. Bạn phải tham gia một cuộc phiêu lưu trên đánh bại những con chuột. Khi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu, bạn hãy cố gắng đập hết tất cả các con chuột trong khu vườn của bạn. Với việc đánh đủ số lượng chuột, bạn có thể sang các khu vườn bên cạnh để tiếp tục cuộc chơi.

Mùa gặt đến rồi, chuột hoành hành trên cánh đồng nhiều như những xúc tu của tổ chức Liberty Reserve. Là người nông dân chăm chỉ cả năm đến ngày thu hoạch thì lại gặp nguy cơ chuột phá hoại. Bạn phải làm sao đánh, đập chết càng nhiều chuột càng tốt để đưa lúa vào các chum đựng, bảo vệ và bảo quản được lúa.

Là một trò chơi miễn phí, Trò chơi Đập chuột cứu lúa cực hay được xây dựng trên cốt truyện hấp dẫn, thao tác đơn giản, hình ảnh đẹp và âm thanh hay. Giống với các trò chơi thể loại đập chuột, cheese, diệt gián, diệt ruồi, giết kiến, đập côn trùng…, trò chơi đập chuột cứu lúa được xây dựng nhằm giúp người chơi nâng cao khả năng trí tuệ, tăng cường hoạt động trí não, kỹ năng chính xác, phản ứng nhanh, thông minh, nhanh trí trong các tình huống bất ngờ.

Với phương thức chơi giới hạn thời gian, giúp trẻ em khi chơi có trải nghiệm và nâng khả năng xử lý tình huống trong điều kiện áp lực về mặt thời gian, giúp các em quen dần với những hoạt động có ràng buộc thời gian trong đời sống. Với phương thức cộng điểm combo, trẻ sẽ dần được bồi bổ tư duy toán học trong quá trình chơi.

Trò chơi đập chuột cứu lúa là một trò chơi mang tính giáo dục cao, lành mạnh, giúp các bé trở nên nhanh trí, thông minh, nâng cao khiếu thẩm mý sau khi chơi do trò chơi có nhiều hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh. Trò chơi có cả giao diện Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt giúp các bé nắm có thể nhớ một số từ vựng tiếng anh hay gặp. Do đó khi có điều kiện học tiếng anh, các bé có thể học tiếng anh nhanh hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,5 MB
  • Lượt xem: 489
  • Lượt tải: 270
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm