Đấu trường 100 for Android 1.0 Game Show truyền hình

Tải về

3,8 (43) MOgame Miễn phí 4.839

Đấu trường 100 là một trò chơi truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất theo sự cho phép của công ty Endemol N.V. Hà Lan và là một dạng khác của chương trình 1 vs. 100 (Eén Tegen Honderd) của Hà Lan. Đây là trò chơi ghi kỷ lục "trò chơi truyền hình đầu tiên có số người tham dự trực tiếp đông nhất tại Việt Nam". Cuộc tranh tài trên truyền hình sẽ diễn ra giữa hai bên, một bên là một người chơi chính được lựa chọn ngẫu nhiên từ số người tham dự, còn bên kia là 100 người chơi phụ, dưới hình thức khảo nghiệm kiến thức.

Chương trình được sự tư vấn về kỹ thuật của Endemol, công ty sản xuất truyền thông lớn thứ 2 trên thế giới [cần dẫn nguồn]. Đấu trường 100 được phát sóng lần đầu tiên vào 21h ngày 7 tháng 7 năm 2006, sau đó lên sóng định kỳ vào thứ sáu hằng tuần và hiện nay là 20h thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3 và được phát theo giờ nước ngoài trên kênh VTV4. Trò chơi này được Ban tổ chức khẳng định là trò chơi truyền hình có đầu tư lớn nhất và hiện đại nhất trong tất cả những chương trình hiện có ở Việt Nam.

Luật chơi:

Theo luật chơi của Đấu trường 100, máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên một người chơi chính trong 101 người tham dự. Số điểm cho những người chơi phụ còn lại từ số 100 người ban đầu trong một câu hỏi nào đó là 1.000, chia đều cho số người chơi phụ còn lại trước câu hỏi đó. Số điểm người chơi chính đạt được sẽ bằng tổng số điểm của những người chơi phụ trả lời sai câu hỏi đó. Sau mỗi câu hỏi, những người chơi có câu trả lời sai sẽ bị loại ra. Người chơi chính sẽ chiến thắng khi vượt qua tất cả 100 người, còn khi trả lời sai ở bất kỳ câu nào, người này sẽ bị thay thế bằng một trong số những người chơi phụ có câu trả lời đúng còn lại trong cuộc chơi.

Cuộc chơi tiếp diễn với quy luật như vậy. Tuy nhiên, nếu đã loại được từ 80 đến 99 người trước khi bị thay thế, người chơi chính vẫn được phần thưởng "an ủi" trị giá 2 triệu đồng. Theo luật hiện tại (tháng 3 năm 2007) thì kể từ sau câu hỏi nào (có thể là ngay sau câu hỏi 1) mà người chơi chính trả lời đúng còn một số người chơi phụ đầu tiên trả lời sai thì người chơi chính sẽ có 4 lựa chọn trợ giúp để hỗ trợ trong quá trình chơi: Đó là nhân đôi số điểm; giảm 25, 50 và 75% số điểm hiện có. Các hỗ trợ giảm 25, 50, 75% số điểm hiện có được sử dụng lần lượt khi người chơi cảm thấy không chắc chắn về câu trả lời của mình và đồng ý mất số điểm tương ứng với số phần trăm của tổng số điểm người này hiện có để đổi lấy việc được vượt qua câu hỏi đó để chơi tiếp. Trong các trường hợp này, người chơi sẽ không dược cộng thêm điểm từ những người chơi phụ có câu trả lời sai. Trợ giúp nhân đôi số điểm được sử dụng khi người chơi chính cảm thấy câu trả lời của mình là chính xác và sẽ có nhiều người chơi phụ có câu trả lời sai. Nếu kết quả là người đó đúng thì người chơi chính sẽ nhận được số điểm bằng 2 lần tổng số điểm của những người chơi phụ có câu trả lời sai. Có 2 mức độ của các câu hỏi là khó và dễ do người chơi chính quyết định.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 5.645
  • Lượt tải: 4.839
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm