Dead Island 2 Pre-Purchase Game sinh tồn trên đảo zombie 2

Tải về

5 (1) Deep Silver Tính phí 34 Ngày: Yêu cầu: Windows

Một loại virus chết người đang lây lan khắp Los Angeles, biến cư dân thành thây ma. Hãy khám phá sự thật đằng sau sự bùng phát zombie và khám phá ra bạn là ai trong phần tiếp theo của game kinh dị sinh tồn Dead Island - Dead Island 2!

Tìm cách sinh tồn trong thành phố Los Angeles đầy rẫy zombie trong Dead Island 2
Tìm cách sinh tồn trong thành phố Los Angeles đầy rẫy zombie trong Dead Island 2

Los Angeles đang trong tình trạng cách ly và quân đội đã rút lui. Chỉ có bạn và một số ít người khác có khả năng chống lại mầm bệnh, mới nắm giữ sự cân bằng trong tương lai của thành phố và cả nhân loại. Trong game sinh tồn Dead Island 2, bạn sẽ khám phá thành phố Los Angeles mang tính biểu tượng, đẫm máu và ngập tràn zombie. Trên hành trình này, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật đặc biệt, đối đầu với vô số kẻ thù và phát triển để trở thành Zombie Slayer tối thượng! Hãy mua trước game ngay bây giờ để nhận được gói Memories of Banoi, bao gồm hai loại vũ khí độc đáo, một đặc quyền vũ khí đặc biệt và thẻ kỹ năng!

 Trên hành trình này, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật đặc biệt và vô số kẻ thù
Trên hành trình này, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật đặc biệt và vô số kẻ thù

Tính năng chính của game Dead Island 2

Khám phá địa ngục zombie

Dead Island 2 sẽ đưa người chơi đi qua những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Thành phố của các thiên thần, giờ đây đã nhuốm màu kinh dị, trong một cuộc hành trình thú vị từ vùng ngoại ô xanh tươi của Beverly Hills đến lối đi dạo kỳ lạ của Bãi biển Venice.

Hiệu ứng hành động sandbox kịch tính

Các màn chơi chiến đấu mang lại trải nghiệm góc nhìn thứ nhất mãnh liệt nhất và đẫm máu nhất có thể, với nhiều vũ khí và các tùy chọn chiến thuật để vượt qua đám zombie. Cho dù bạn muốn cắt, đập, đốt hay xé xác zombie, Dead Island 2 đều sẽ mang đến cảm giác thật sự chân thực.

Các màn chơi chiến đấu mang lại trải nghiệm mãnh liệt và máu me
Các màn chơi chiến đấu mang lại trải nghiệm mãnh liệt và máu me

Trở thành thợ săn zombie tối thượng

Có sáu nhân vật để lựa chọn trong Dead Island 2, mỗi nhân vật có tính cách và lời thoại độc đáo riêng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các khả năng của từng Slayer, với hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới cho phép bạn thay đổi sức mạnh nhân vật ngay lập tức và thử các bản dựng điên rồ nhất.

Ngăn chặn zombie

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hệ thống phân loại tiên tiến nhất trong Dead Island 2 chưa? Thành phố LA đang thu thập dữ liệu thây ma. Những kẻ khốn khổ bị đột biến này là trái tim thối rữa của Dead Island 2 với hàng chục loại zombie riêng biệt, mỗi loại có đột biến, tấn công riêng và hàng trăm biến thể hình ảnh theo chủ đề LA. Bạn sẽ có thể sống sót?

Sử dụng nhiều loại vũ khí và các tùy chọn chiến thuật để chiến đấu với zombie
Sử dụng nhiều loại vũ khí và các tùy chọn chiến thuật để chiến đấu với zombie

Lối chơi phiêu lưu co-op đậm chất điện ảnh

Là một trải nghiệm RPG đúng nghĩa, Dead Island 2 cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị, một dàn nhân vật điên rồ và một câu chuyện ly kỳ để bạn thực sự đắm chìm trong vũ trụ của Dead Island. Phần hai này cũng thêm chế độ co-op vượt trội cho tối đa ba người chơi và bạn sẽ ở lại LA trong một chuyến đi rất dài (và đẫm máu)!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Purchase
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 106
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế