Escape Dead Island Game thoát khỏi hòn đảo chết

Tải về
5 (1) Deep Silver Tính phí 616 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

Escape Dead Island là một hậu bản của tựa game zombie kinh dị Dead Island nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà báo đến hòn đảo chết chóc để tìm hiểu nguyên nhân của dịch bệnh kỳ lạ khiến người dân nơi đây biến thành những xác sống đáng sợ.

>>> Tải game Dead Island

Escape dead island

Một hậu bản của tựa game Dead Island nổi tiếng:

Nếu là fan của thể loại game hành động kinh dị thì chắc hẳn bạn đã nghe đến Dead Island - một tựa game nhập vai tiêu diệt zombie nổi tiếng. Sau khi cuộc đấu tranh sinh tồn ở đảo Banoi tạm lắng xuống, người hâm mộ dòng game này sẽ được thưởng thức một lối chơi khác cũng đậm chất kinh dị và hồi hộp trong phụ bản mang tên Escape Dead Island. Đây là mắt xích sót lại của Dead Island, Dead Island Riptide và cũng góp phần làm cầu nối cốt truyện giữa các phần 1 và phần 2 của Dead Island.

Bối cảnh game diễn ra trên hòn đảo bí ẩn Narapela thuộc quần đảo Banoi. Cliff Calo - một nhà báo cũng là người anh hùng của chúng ta sẽ cùng những người bạn đồng hành của mình đi đến hòn đảo để tìm ra nguyên nhân của loại vi rút lạ lùng khiến người dân nơi đây biến thành những xác sống đáng sợ.

Narapela là một phần của quần đảo Banoi và cách đảo chính vài dặm. Bí mật về dịch bệnh nằm trên hòn đảo này. Nhiệm vụ của người chơi là phải thu thập các manh mối về nguồn gốc của căn bệnh kỳ lạ này và đồng thời tránh khỏi sự tấn công của những zombie khát máu.

Escape Dead Island

Những thay đổi lớn trong bản Escape Dead Island:

Đồ họa độc đáo:

Thay đổi đáng kể nhất mà game thủ dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là nền đồ họa. Không giống đồ họa sắc nét trong Dead Island, Escape Dead Island lại theo phong cách hoạt hình cel-shading nhưng cũng không kém phần kinh dị nhờ những mảng màu đỏ của máu và những khung cảnh tranh tối tranh tranh sáng huyền bí.

Escape Dead Island

Thay đổi về lối chơi:

Escape Dead Island đã chuyển hoàn toàn từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba và tập trung hơn vào phong cách hành động lén lút kết hợp và sinh tồn. Điều này sẽ làm tăng tính chất hồi hộp cũng như tính giật gân.
Chỉ là một nhà báo bình thường, Cliff không có năng lực đặc biệt nào và cũng không có khả năng miễn dịch với virus. Do đó, anh chủ yếu hành động lén lút để tránh sự truy đuổi của zombie và chỉ có thể tận dụng những thứ vũ khí thu nhặt được trên đảo để đánh lại bọn chúng. Người chơi phải rất cẩn thận nếu không muốn bị ăn thịt hoặc bị nhiễm bệnh và trở thành một zombie. Những vũ khí mà Cliff tận dụng khá đa dạng từ những chiếc tua vít, mảnh gỗ, dây thừng cho đến những thanh kiếm...

Trong quá trình chơi, luôn có những kỹ năng cần thiết được mở khóa và những món vũ khí phòng thân thu nhặt được trên đường hỗ trợ người chơi sống sót.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista x86 SP2 with DirectX 11 Update Installed, Windows 7 hoặc 8
 • Processor: Intel Core 2 Duo E4600 or AMD Athlon 64 X2 4800+
 • RAM: 2 GB
 • Đồ họa: Radeon HD 5450 (1 GB) or GeForce GT 430 (1 GB)
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống: 10 GB

Bạn có thể tham khảo trailer game Escape Dead Island:

Nguyễn Thương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 708
 • Lượt tải: 616
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm