Đêm tối rực rỡ Phim Việt Nam chiếu rạp

10/10 (1) Lượt xem: 1.040 Phát hành: CJ Entertainment Năm: 08/04/2022 Đạo diễn: Aaron Toronto
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Đêm tối rực rỡphim tâm lý sắp ra mắt tại các cụm rạp Việt Nam. Thời gian gần đây khi rạp chiếu phim được mở lại, rất nhiều bộ phim Việt đã ra mắt ở đa thể loại. Phim Đêm tối rực rỡ diễn ra khá kịch tính, xoay quanh bi kịch của một tang gia. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kiến An, Phương Dung, Nhã Uyên, Xuân Trang, Diễm Phương, Kim B.

Phim Đêm tối rực rỡ mở đầu với tiếng tụng kinh từ đám tang của một gia đình trung lưu. Đó là sự kiện đau buồn nhưng lại là dịp đoàn tụ hiếm hoi. Gia đình của Xuân Thanh có 3 anh em Kim Hoàng, Xuân Thanh và Kim Bảo có dịp gặp nhau sau nhiều năm xa cách.

Mọi chuyện đang diễn ra như bình thường thì một đoàn người xuất hiện đòi nợ ông Toàn - thông báo không trả hết số nợ trước 6 giờ sáng mai thì ông sẽ chết. Mỗi phút trôi qua, gia đình Xuân Thanh càng trở nên hỗn loạn khi những bí mật, uất ức bấy lâu nay đồng loạt bị phanh phui.

Trailer phim Đêm tối rực rỡ

Thông tin thêm phim Đêm tối rực rỡ

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Kiến An, Phương Dung, Nhã Uyên, Xuân Trang, Diễm Phương, Kim B
Đạo diễn:Aaron Toronto
Năm phát hành:08/04/2022

Một số Poster, hình ảnh phim Đêm tối rực rỡ

Phim Đêm tối rực rỡ
Phim Đêm tối rực rỡ

  • 2.878 lượt xem
Link xem Đêm tối rực rỡ