Desert Rats vs. Afrika Korps single-player Demo Game chiến tranh thế giới lần thứ 2

Tải về
3,6 (19) Encore Software, Inc Dùng thử 15.644 Dung lượng: 166,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/ME/XP

Desert Rats vs. Afrika Korps là game PC chiến thuật, lấy bối cảnh trong Chiến tranh Thế giới II, bạn có thể sẽ tham gia diễn tập và chiến đấu ở châu Phi, nơi bị đóng chiếm bởi các thế lực quân sự của Axis, do Rommel lãnh dạo, hoặc các nước Đồng Minh, do Montgomery cầm đầu.

Ngoài việc được viết nội dung như một game chiến thuật (RTS), game còn có một số tính năng của game nhập vai. Chẳng hạn như câu chuyện đặc biệt của cả hai bên, khả năng thu thập kinh nghiệm cho các đơn vị, hoặc điểm thưởng có thể được trao đổi qua các đơn vị đặc biệt.

Điểm nổi bật trong game Desert Rats vs. Afrika Korps

Trong game có hơn 70 đơn vị lính khác nhau, mỗi nhân vật được bổ sung tính cách riêng, bao gồm tám binh sĩ chuyên ngành, lính mang súng trường, trinh sát, xạ thủ súng máy, lính thông tin, đặc công, lính mang súng phóng hỏa, lính bắn tỉa, lính mang súng phóng lựu) và bảy loại xe (Recon, xe tăng, pháo chống tăng, pháo binh phòng không, xe vận chuyển, máy bay) giúp liên kết và tạo thành đội quân của người chơi.

Cutting Edge Công nghệ 3D: Cung cấp các trò chơi địa hình tự nhiên trên sa mạc, ánh sáng đẹp vớiicác hiệu ứng đổ bóng, hình động thực tế khi đơn vị lính di chuyển, và các hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.

Chế độ chơi đơn: Desert Rats Vs. Afrika Korps trình bày một kinh nghiệm tuyệt vời cho người chơi đơn trong đó bao gồm một giai đoạn quản lý vào đầu mỗi nhiệm vụ để chuẩn bị cho trận đánh. Câu chuyện định hướng chiến dịch kéo dài 20 nhiệm vụ khác nhau, từ các hoạt động chuẩn bị đến việc làm sao để có trận chiến quy mô lớn tại các pháo đài sa mạc.

Chế độ chơi mạng: Hỗ trợ mạng LAN cho tối đa bốn người chơi.

Một số hình ảnh trong game Desert Rats vs. Afrika Korps3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 166,7 MB
  • Lượt xem: 15.708
  • Lượt tải: 15.644
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/ME/XP