Dodo Pop Game cuộc phiêu lưu của chim Dodo

Tải về

4 (2) Disney Miễn phí 275

Dodo Pop là tựa game phiêu lưu giải đố mới nhất của Disney, được sáng tạo dựa trên hai game nổi tiếng là Where's My Water? và Frozen Free Fall.

Những tựa game Disney luôn luôn thu hút trẻ em bởi đồ họa vui nhộn, những nhân vật đáng yêu và lối chơi game đơn giản nhưng hấp dẫn. Dodo Pop cũng không ngoại lệ, game mang bạn đến khu rừng nơi cư trú của những chú chim Dodo ngộ nghĩnh, rồi những hòn đảo nhiệt đới tươi đẹp. Bạn sẽ được biết câu chuyện về chim Dodo, đồng hành với chú chim Dodo Crash, chọn, thu thập những quả bóng kẹo cao su trong cuộc phiêu lưu giải đố với nhiều cấp độ và đưa chú chim Dodo trở về nhà.

Cốt truyện của game Dodo Pop

Dodo là một loài chim không biết bay, có lẽ chúng cũng thường nhìn lên bầu trời và ao ước một ngày nào đó có thể tự do tung cánh và bay lượn khắp nơi như những loài chim khác. Và rồi ước mơ đã trở thành sự thật khi cơn mưa kẹo cao su trút xuống, chú chim Dodo Crash ăn một viên, chạy loanh quanh rồi bị vấp ngã, thổi thành một quả bong bóng to và bay lên bầu trời. Nhưng thật không may, khi đang bay thì bong bóng bị vỡ, và chú rơi xuống một hòn đảo. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đố vui nhộn này là thu thập đủ những quá bóng cao su, đưa cho Crash ăn và chú sẽ thổi được một bong bóng đủ lớn để bay đến hòn đảo tiếp theo và về nhà.

Dodo Pop
Download Dodo Pop và thưởng thức 140 câu đố siêu đáng yêu

Những tính năng chính của game miễn phí cho Windows 8 Dodo Pop

 • Chọn và thu thập những quả bóng kẹo cao su (gumball) đầy màu sắc.
 • Khám phá 140 cấp độ trên những hòn đảo nhiệt đới.
 • Thu thập những quả bóng kẹo cao su trong hương vị anh đào, táo cùng nhiều loại hoa quả khác, và đưa cho Crash.
 • Tăng sức mạnh với một Strike One và Rainbo.
 • Vượt qua các chướng ngại vật như đá, những quả bóng kẹo cao su bị khóa, những quả bóng keo cao su khổng lồ trong 7 loại game khác nhau.
 • Kiếm 3 sao trong mỗi cấp độ để chứng minh khả năng siêu đẳng của bạn.
 • Hiệu ứng đồ họa, âm thanh vui vẻ, tươi mới.

Dodo Pop
Giao diện của game Dodo Pop

Cách chơi game giải đố Dodo Pop

Để đưa được chú chim trở về nhà, bạn phải kiếm đủ số bóng kẹo cao su cần thiết. Cách chơi của game khá đơn giản, có chút giống game kim cương, bạn chỉ cần nhấp chuột vào hai quả bóng liền kề giống màu nhau trở lên và bạn sẽ thu thập được chúng. Phía trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy có bao nhiêu quả bóng, thuộc màu sắc nào cần phải thu thập. Mỗi cấp độ yêu cầu số lượng bóng, màu bóng cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào độ khó.

Mỗi ván chơi bạn sẽ có một số lượt nhấp chuột nhất định, thu thập đủ số bóng mà vẫn còn lượt nhấp chuột thì số lượt nhấp này sẽ được quy đổi thành kẹo cao su cho Crash. Nghĩa là bạn càng sử dụng ít lần nhấp chuột mà ăn được nhiều bóng thì số điểm của bạn càng cao, Crash cũng sẽ có nhiều kẹo hơn để ăn.

Dodo Pop
Bóng ánh sáng trong game Dodo Pop

Trong game có rất nhiều loại bóng đặc biệt như bóng sao, bóng khổng lồ, bóng ánh sáng. Với bóng ánh sáng sẽ có một thước đo phía trên màn hình, khi bạn ăn được đủ số quả bóng cùng màu liền một lúc theo yêu cầu, bóng ánh sáng sẽ được kích hoạt. Bạn giữ chuột để tia sáng của quả bóng chiếu đến chỗ nào có nhiều bóng cùng màu với bóng ánh sáng nhất thì thả ra, khi đó những quả bóng này sẽ được ăn. Một lưu ý nhỏ, ví dụ, nếu bạn đang ăn quả bóng đỏ, nhưng chưa đủ để tạo bóng ánh sáng, bạn lại chuyển sang ăn quả bóng xanh thì số bóng sẽ được tính lại từ đầu, và bóng ánh sáng sẽ được chuyển từ đỏ sang xanh.

Bạn có thể tìm thấy tiền khi đi loanh quanh trên đảo. Tiền cho phép bạn mua powerup, mạng và thêm số lần nhấp chuột. Những hòm tiền có thể nhìn thấy được trên bản đồ cấp độ, do đó bạn sẽ biết được khi nào mình có thể lấy được tiền. Các powerup sẽ giúp bạn thu thập được nhiều bóng hơn mà không tốn lượt nhấp chuột, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách hợp lý.

Khi mới chơi, bạn sẽ nghĩ Dodo Pop dễ dàng, và nó phù hợp với trẻ em hơn là người lớn. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng, vì có những cấp độ bạn phải khá tỉnh táo, và tính toán khéo léo mới có thể kiếm đủ số bóng trước khi hết lượt click chuột. Với ý tưởng vui nhộn, đồ họa đẹp và những câu đố thú vị, chắc chắn Dodo Pop sẽ giúp bạn hay những đứa trẻ của bạn thư giãn.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,8 MB
 • Lượt xem: 339
 • Lượt tải: 275
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm