Down Dog cho iOS 1.19 Tập Yoga miễn phí tại nhà

Tải về
4,5 (2) Yoga Buddhi Miễn phí 12

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng học Yoga tuy nhiên đại đa số đều ở dạng mất phí. Rất hiếm có ứng dụng dạy Yoga miễn phí như Down Dog for iOS, giúp bạn tập Yoga ngay tại nhà với chi phí bằng 0. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch chạy iOS 8.1 trở lên, truy cập App Store để tải Down Dog miễn phí và bắt đầu tập luyện ngay hôm nay!

Tải ứng dụng Down Dog miễn phí cho Android.

Nếu như theo học các lớp Yoga chuẩn, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tập luyện cùng người hướng dẫn và chi phí thì cũng không hề rẻ chút nào. Nhưng với Down Dog cho iOS, người dùng có thể tập Yoga mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Down Dog mô phỏng khá chân thực 1 lớp học Yoga tiêu chuẩn, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi tập tại nhà nhưng cũng tuân thủ theo đúng các quy tắc của từng động tác.

Cái tên Down Dog có lẽ bắt nguồn từ 1 động tác Yoga khá phổ biến là Downward Facing Dog - tư thế chó úp mặt. Yoga không chỉ mang đến cho người tập 1 sức khỏe dẻo dai và hơn thế là tinh thần sảng khoái, lạc quan trong cuộc sống. Các động tác Yoga tuy nhìn thì đơn giản nhưng lại có tác dụng rất lớn đến người tập, giúp thư giãn gân cốt, tăng cơ, giảm căng thẳng, tăng sinh lực, giảm các triệu chứng bệnh tật, ngăn ngừa loãng xương, tốt cho tiêu hóa, giảm đau đầu mất ngủ, mệt mỏi đau cơ, ổn định huyết áp... và vô vàn tác dụng khác. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy đầu tư ngay 1 chiếc thảm tập Yoga và chọn cho mình không gian rộng rãi, thoáng đãng trong nhà để tập luyện mỗi ngày!

Mỗi khi tập Yoga cùng Down Dog, ứng dụng sẽ tạo ra 1 chuỗi các động tác liên hoàn để bạn dễ dàng làm theo. Phần hướng dẫn bằng giọng nói rõ ràng và dễ hiểu cùng playlist kèm theo chính là chìa khóa giúp bạn làm quen với từng động tác mới.

Chương trình tập Yoga trong Down Dog cho iOS được gọi là Vinyasa hay Vinyasa Flow Yoga. Đây là một trong những loại hình tập Yoga khá phổ biến, thích hợp với những người không muốn nằm yên hoặc ngồi lâu một chỗ. Vinyasa Yoga sử dụng rất nhiều động tác để mang đến sức khỏe cường tráng, sự cân bằng các yếu tố và linh hoạt cho người tập. 1 điểm đặc biệt nữa là Vinyasa Yoga nhấn mạnh vào phần chuyển tiếp giữa các động tác, tạo thành 1 chuỗi tư thế kết nối với nhau, phù hợp với nhịp thở của người tập.

Với hàng ngàn lượt rating 5 sao cùng hơn 1000 lớp học tùy chỉnh, Down Dog là lựa chọn thông minh cho người tập Yoga mới. Bạn có thể chọn level phù hợp với mình cùng thời gian linh hoạt của lớp học trực tiếp để tập bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tất nhiên là cần chú ý tới việc khởi động trước khi tập cũng như không để cơ thể quá đói hay quá no khi tập nhằm tránh gặp phải tác dụng ngược.

Ứng dụng tập Yoga miễn phí tại nhà Down DogTham gia hàng ngàn lớp học Yoga miễn phí trên Down DogTự chọn trình độ và thời gian tập phù hợp
Tự chọn trình độ và thời gian tập phù hợp

Các bài tập Yoga trong Down Dog được chia thành 2 loại hình tập luyện là Flow và Restorative Practice. Các tùy chọn Flow gồm bài tập Full Vinyasa điển hình, bao gồm tư thế khởi động, bài tập chào mặt trời, thăng bằng nghiêng, xoay xoắn và giãn cơ sâu... Trong khi đó, bài tập Restorative không sử dụng nhiều các tư thế đứng, thay vào đó là bài tập khởi động hay giãn cơ sâu. Loại thứ 2 phù hợp cho thời gian tập trước khi ngủ vì khá nhẹ nhàng.

Không thể không nhắc đến phần âm thanh trong suốt quá trình tập Yoga cùng ứng dụng Down Dog for iOS. Khi bắt đầu 1 chuỗi các động tác nối tiếp nhau, bạn có thể chỉnh luôn âm lượng của giọng hướng dẫn và nhạc nền trong thực đơn thiết lập.

Down Dog là ứng dụng dạy Yoga miễn phí trên di động, tuy nhiên ở bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn 1 số tính năng và nội dung. Nếu muốn khai thác triệt để các bài tập nâng cao và độc quyền trên Down Dog, hãy đăng ký thuê bao tháng với giá chỉ $2.99.

Trong xã hội hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Ứng dụng di động cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe của người dùng, đơn cử như các app đếm số bước chân, theo dõi sức khỏe, quản lý việc tập luyện hay Down Dog - phần mềm học Yoga miễn phí. Trên giao diện trực quan, video hướng dẫn cụ thể kèm lời giới thiệu, bạn có thể học Yoga ngay tại nhà cực kỳ tiện lợi. Down Dog for iOS phù hợp với những người bận rộn không có thời gian tập trên lớp hoặc đơn giản mà bạn muốn tiết kiệm chi phí để tập ngay tại nhà.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.19
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,2 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Down Dog

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm