Meditation Studio cho iOS 1.2 Ứng dụng hướng dẫn thiền định đơn giản trên iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 92,4 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Meditation Studio cho iOS là ứng dụng sức khỏe tuyệt vời cho mọi người. Thông qua các bài tập thiền định cơ bản, người dùng không những cải thiện thể lực và còn giải tỏa mọi phiền não trong cuộc sống.

Meditation Studio cho iOSTải Meditation Studio cho iOS
Meditation Studio cho iOS - ứng dụng thiền định hữu ích cho mọi người

Cuộc sống hiện đại bận rộn với nhiều nỗi lo toan cơm áo gạo tiền khiến ngày càng có nhiều người mắc bệnh trầm cảm. Dù là bệnh tâm lý nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm hơn. Thiền định là một giải pháp đơn giản và hiệu quả trong việc thư giãn và xua tan mọi lo âu trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, cũng như tài chính để tham gia các khóa học thiền cơ bản. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, thì tại sao lại không thử Meditation Studio cho iOS. Đây là ứng dụng dạy thiền đáng tin cậy được Apple bình chọn là ứng dụng tốt nhất trong năm 2016 và được khuyên dùng bởi các trang web hàng đầu thế giới như Forbes, Refinery 29, Huffington Post, Yahoo! Beauty...

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng dạy thiền Meditation Studio cho iOS

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tập thiền mỗi ngày là liệu pháp hoàn hảo, ít tốn kém trong việc giảm stress, giải tỏa căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống dễ dàng hơn. Và Meditation Studio cho iOS được phát triển nhằm mang tới cho người dùng tất cả những lợi ích này. Nội dung ứng dụng chứa trên 160 giải pháp thiền định được xây dựng bởi 18 chuyên gia hàng đầu trong ngành. Mỗi bài đều đính kèm âm thanh và bản script hướng dẫn cụ thể. Vì thế, nếu bạn không thông thạo Tiếng Anh thì vẫn có thể hiểu được bài giảng nhanh chóng.

Tính năng chính của ứng dụng dạy thiền Meditation Studio cho iOS

Truy cập không giới hạn bộ sưu tập đa dạng các phương pháp tập thiền cho từng vấn đề trong cuộc sống

Bộ sưu tập và các chủ đề trong Meditation Studio cho iOS bao gồm:

 • Be Healthy: Nhận hàng trăm cách thức để tĩnh tâm trước mọi áp lực tâm lý trong cuộc sống và giữ cơ thể khỏe mạnh.
 • Be Awesome: Giải pháp thiền định cải thiện tâm trạng và tìm thấy sức mạnh tiềm ẩn ở bản thân, gia tăng sự tự tin trong cuộc sống.
 • Be Kind: Giải pháp thiền định cải thiện mối quan hệ, nuôi dưỡng tâm hồn, học cách tha thứ và yêu bản thân hơn.
 • Be Curious: Tự do khám phá các phong cách thiền khác nhau để tìm thấy phương pháp phù hợp nhất với mình.
 • Just For: Giải pháp thiền định đáp ứng nhu cầu của một cộng đồng, một nhóm người hay nghề nghiệp cụ thể như bài thiền dành cho các mẹ, trẻ em, người ăn chay...

Tải ứng dụng thiềnỨng dụng sức khỏe
Nhiều khóa học thiền hấp dẫn với các chuyên gia hàng đầu thế giới

Tham gia những khóa học chuyên sâu về thiền định

 • Tập thiền từng bước một với các chuyên gia theo các chủ đề:
 • Meditation Essentials: Học thiền căn bản
 • Uncovering Happiness: Học cách vận dụng sức mạnh tự nhiên của não bộ để chống trầm cảm, cảm thấy yêu đời và suy nghĩ tích cực hơn
 • Changing Habits: Nhận biết và học cách thay đổi những thói quen không lành mạnh, gây hại sức khỏe

Nhận hướng dẫn từ các huấn luyện viên dạy thiền hàng đầu thế giới

Người dùng thỏa sức lựa chọn trên 25 giáo viên thiền định hàng đầu như Elisha Goldstein, Chrissy Carter, Michael Apollo... Ngoài ra, người dùng còn được gặp gỡ các chuyên gia chánh niệm, thiền tông, huấn luyện viên yoga đến từ nhiều quốc gia và có phong cách thiền khác nhau.

Tạo thư viện bài học cá nhân và tập luyện ngoại tuyến

Cá nhân hóa thư viện thiền, tải các bài đã học về máy để tập lại mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi không có kết nối Internet.

Lập lịch trình tập luyện qua công cụ Schedule

Theo dõi tiến trình, lập thời gian biểu và tập trung vào các bài tập phù hợp.

Kết nối sức khỏe

Kết nối với ứng dụng Health và đăng nhập vào Mindful Minutes hoặc Jawbone UP để dồn toàn bộ tâm trí vào việc học thiền, cũng như tiện theo dõi sự tiến bộ hàng ngày.

Nhìn chung, Meditation Studio cho iOS là ứng dụng tập thiền đơn giản, bổ ích cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn giải tỏa mọi ưu phiền trong công việc và cuộc sống, thì hãy thử Meditation Studio cho iOS ngay nhé. Ứng dụng hiện đang được bán trên Apple Store với giá 3.99 USD. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập nhanh và mua hàng trên Store khi nhấn nút "Tải về" trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về