Dragon Souls Game đối kháng Rồng chiến

Tải về

Dragon Souls là game PvP online đối kháng hấp dẫn, cho phép người chơi nhập vai những chú rồng thiêng để chiến đấu với rồng khác và trở thành bá chủ trong vương quốc rồng.

Nhập vai rồng chiến dũng mãnh

Trong game Dragon Souls, người chơi sẽ nhập vai 1 trong các loại rồng bay như Black, Red, Green và Blue. Mục tiêu rất đơn giản là thu thập đầy đủ các tàn tích rải rác trên toàn thế giới. Nhưng thật không may, dân chúng, các thành phố và rồng chiến khác cũng có chung mục đích giống bạn. Và cuộc chiến thật sự mới bắt đầu!

Những người dân trên thế giới không phải là đối thủ của bạn. Mối đe dọa thực sự đến từ những con rồng chiến. Vì muốn tìm kiếm thứ mà bạn đang theo đuổi, chúng sẵn sàng tiêu diệt bạn đến cùng!

Chiến đấu đối kháng với rồng

Cách chơi Dragon Souls cũng không quá phức tạp. Di chuyển nhanh và lựa chọn vị trí phù hợp trước những đợt tấn công của đối thủ là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu. Toàn bộ năng lực của nhân vật đều có thể được nâng cấp và mở rộng sức mạnh vốn có của loài rồng thiêng.

Mỗi người chơi Dragon Souls PC sẽ điều khiển 1 con rồng chiến đấu trong không khí hoặc trên mặt đất. Hệ thống chiến đấu trong game khá nhanh và bị phụ thuộc bởi các yếu tố như vật lý, phép thuật và phạm vi. Bạn có thể kết hợp nhiều phép thuật và năng lực để tạo nên sức mạnh tổng hợp.

Chiến đấu trên không hoặc mặt đất

1 yếu tố cực kỳ quan trọng trong game Dragon Souls chính là vàng. Vàng là thứ mà mọi con rồng đều yêu thích. Bạn cần thu thập thật nhiều vàng để nâng cấp sức mạnh, lên cấp và tăng kích cỡ cho chiến binh rồng!

Game Dragon Souls sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới, nhà phát triển hiện vẫn chưa công bố ngày mở bán chính thức.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 610
  • Lượt tải: 118
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Dragon Souls

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm