Air Wings cho iOS 9.6 Game lái máy bay vui nhộn trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Pangea Software Miễn phí 149 Dung lượng: 68,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Air Wings for iOS là tựa game điều khiển máy bay chiến đấu theo chế độ nhiều người chơi, nơi bạn được chọn nhiều loại máy bay từ cổ điển tới hiện đại, thu thập vũ khí để bắn hạ kẻ thù và đắm chìm trong những màn bay lượn trên không cực chất.

Chế độ chơi đơn để luyện tập

Chơi game hành động Air Wings miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch để nhắm tới mục tiêu cuối cùng là phá hủy máy bay của toàn bộ đối thủ trong trận đấu và là chiếc máy bay sống sót cuối cùng. Trong game sẽ có chế độ huấn luyện đơn để bạn luyện bay một mình trong nhiều môi trường chơi game khác nhau. Tuy nhiên, chế độ chơi chính của Air Wings lại là những ván điều khiển máy bay giữa 2 hay 4 đối thủ. Chỉ cần kết nối Internet, rủ bạn bè cùng đấu hay chờ đợi Game Center ghép cặp với đấu thủ ngẫu nhiên là bạn đã có thể hòa mình vào những trận bay lượn máy bay trên không đầy kịch tính.

Tham khảo video giới thiệu game Air Wings

Trong Air Wings, người chơi sẽ xuất phát với chiếc máy bay giấy hoặc máy bay gỗ, điều khiển nó bằng các nút bấm trực quan trên màn hình như rẽ trái phải, bay thấp hay cao, tăng tốc, xả đạn... để bắn hạ các máy bay đối thủ bằng cách loại vũ khí hiện đại như thuốc nổ, đạn cao su, đạn chì thăm dò, bom nổ và đạn hút chân không...

Mặc dù là một game hành động chiến đấu nhưng Air Wings khá vui nhộn và mang tính giải trí cao. Trong khi bay lượn trên không, bạn cần thu thập thật nhiều vũ khí giá trị cũng như phải tránh va đâm phải đối thủ hay trúng đạn. Có tổng cộng 18 loại máy bay khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn, từ những mẫu máy bay gỗ siêu nhẹ cho tới trực thăng cao su dẻo dai. Ngoài ra còn có 22 level nhiều người chơi để bạn tham gia và chứng minh khả năng lái máy bay siêu đẳng của mình.

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@pangeasoft.net để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Air Wings.

Điều khiển máy bay bằng nút bấm

Download Air Wings phiên bản 9.6

 • Cập nhật cho iOS 9.
 • Gỡ bỏ tính năng Kamcord (bị gián đoạn) và thay bằng ReplayKit trên iOS 9.
 • Thêm bảng xếp hạng Leader Board. Bạn vẫn có thể xem lại điểm số của mình trên bảng xếp hạng cũ.
 • Nâng cấp lối chơi, nội dung và sửa nhiều lỗi khác.

Hướng dẫn chơi game Air Wings trên iPhone và iPad

Cách chơi Air Wings cơ bản:

 • Từ thực đơn chính, chọn Play Game.
 • Chọn mục Tutorial nếu bạn muốn luyện lái máy bay một mình. Nếu thích thi đấu với người chơi trực tuyến, hãy chọn chế độ Multiplayer để sẵn sàng cho các cuộc đấu trên không.
 • Khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ thấy tay mình đang cầm chiếc máy bay. Bên cạnh máy bay là tờ giấy note màu vàng chứa thông tin về máy bay. Để chọn chiếc khác, chạm vào giấy note hoặc từ danh sách máy bay bên dưới màn hình. Để bắt đầu bay, chạm vào chiếc máy bay đã chọn hoặc nhấn nút Thow (phi máy bay).
 • Thu thập đạn cho vũ khí bằng cách tìm những chiếc đèn pin. Trên mỗi chiếc đèn pin là một power-up. Bay qua power-up để thu thập nó.
 • Đừng quên thu thập vàng trên đường bay để kiếm điểm, tăng chỉ số sức mạnh và gió.
 • Nếu đang ở chế độ Battle, hãy tìm đối thủ trên bàn đồ hoặc mũi tên ở phía trên màn hình để xem hướng bay của chúng, tìm cách tiếp cận và bắn hạ máy bay.
 • Bạn sẽ thấy chỉ số sức mạnh và mạng của đối phương ở bên cạnh màn hình. Còn chỉ số của bạn sẽ nằm ở phía trên cùng.
 • Bắn máy bay của đối phương để phá hủy chúng và giành chiến thắng cuối cùng.

Thu thập đạn cho máy bay

Cách loại máy bay trong Air Wings:

Mỗi loại máy bay sẽ sở hữu kỹ năng và chỉ số riêng. Một số bay rất nhanh, ngược lại có những chiếc bay khá chậm và nặng nề. Một vài loại có thể gây sát thương mạnh cho đối phương khi bắn đạn và ngược lại. Có những chiếc máy bay tải được nhiều đạn cùng lúc trong khi một số lại giới hạn số lượng đạn. Chiếc máy bay mặc định đầu tiên mà bạn có tên là The Dart, những chiếc sau bạn phải nâng cấp mới có thể sở hữu chúng.

The Dart

Đây là chiếc máy bay duy nhất mà bạn có nhưng không cần mua gói nâng cấp. Đây là loại máy bay tầm trung, tốc độ giới hạn và khả năng chở đạn trung bình.

Buzzer

Nằm trong gói nâng cấp Plane Pack #1, Buzzer có tốc độ cao hơn và khá tiện dụng.

Xem hướng bay của đối phương

Balsa Plane

Nằm trong gói nâng cấp Plane Pack #1, Balsa không bay nhanh hay cơ động như các loại khác nhưng bù lại nó có thể chở nhiều đạn và tạo ra sát thương khá lớn khi bắn máy bay của đối phương.

The Bomber

Đây là máy bay bay chậm nhất nhưng lại mạnh nhất, có thể chở nhiều đạn dược hơn hẳn các loại khác. Bomber nằm trong gói nâng cấp Plane Pack #2.

Tiburon

Tuburon nằm trong gói nâng cấp Plane Pack #2, bay nhanh nhất và cơ động nhất trong các loại nhưng lại chở được ít đạn và gây sát thương thấp nhất lên kẻ thù. Đây cũng là loại máy bay nhỏ nhất vì vậy kẻ thù rất khó để tiếp cận và bắn hạ nó.

Foam Biplane

Biplane cơ động ngang với Tiburon nhưng không bay nhanh bằng. Bù lại, nó chở được khá nhiều đạn và tạo ra những đợt tấn công liên tiếp lên máy bay khác.

Hệ thống level trong game

Quadrocopter

Quadrocopter là một chiếc máy bay khá độc đáo vì có thể bay lơ lửng trên không, rất tiện lợi cho việc đứng im một chỗ và bắn máy bay khác. Quadrocopter trữ được nhiều đạn nhưng lại là loại máy bay khó điều khiển nhất.

Kite

Kite là một chiếc máy bay vô cùng mạnh mẽ. Nó bay nhanh, gây ra sát thương lớn và chứa nhiều đạn. Tuy nhiên, vì kích cỡ lớn của mình nên nó dễ trở thành mục tiêu của kẻ thù. Ngoài ra, cũng rất khó để điều khiển Kite ở những khu vực chật hẹp.

Fighter

Fighter chỉ gây ra sát thương nhẹ khi bắn kẻ thù nhưng bay khá nhanh và chứa được nhiều đạn, đặc biệt là các loại đạn cầu lửa.

Flying Squirrel

Flying Squirrel là một chiếc máy bay khá thú vị với hình hài của một con vật. Các loại đạn dạng chiếc cốc không thể hút vào nó vì vậy Flying Squirrel vô hình chung trở thành loại máy bay khó bắn hạ.

Ghép cặp ngẫu nhiên trong Game Center

Tubular

Tubular cực kỳ nhanh nhẹn. Nó bay nhanh, linh hoạt và có vẻ ngoài khá cổ điển.

Javelin

Đây là một chiếc máy bay dài, làm bằng giấy và bay rất nhanh như một mũi tên. Nó có bán kính xoay rộng, dễ lách trong các góc hẹp nhưng khó chuyển hướng.

Wright Flyer

Đây là mẫu máy bay thời trang nhất trong Air Wings với các chỉ số ở mức trung bình.

Hệ thống điều khiển và chỉ thị trong Air Wings:

Để chuyển hướng cho máy bay, hãy nghiêng thiết bị theo hướng bất kỳ. Các kiểu điều khiển khác được thực hiện bằng nút bấm trên màn hình.

 • Neutral: đây là nút rất quan trọng. Chạm để thiết lập vị trí "số 0" cho thiết bị để điều khiển máy bay bay lượn trên không.
 • Fire: nhấn và giữ để bắn máy bay kẻ thù.
 • Weapon: chỉ định loại vũ khí đang được chọn và cho biết tổ số đạn mà bạn có. Chạm nút này để thay đổi vũ khí. Tuy nhiên, bạn chỉ chọn được vũ khí khi có sẵn loại đạn phù hợp.
 • Wind: giữ nút này để thổi gió và giúp máy bay bay nhanh hơn. Khi rơi vào tình trạng mất kiểm soát vì máy bay bay quá nhanh, hãy thả nút này để gió tự điều chỉnh.

Bắn hạ kẻ thù và chiến thắng

Cách tính điểm:

 • Bạn sẽ có 50 điểm cho mỗi Bonus Coin thu thập được.
 • Mỗi khi tiêu diệt được một người chơi, bạn sẽ có ngay 750 điểm.
 • Nếu thắng cả trận, bạn có sẽ có 2000 điểm từ mỗi người chơi tham gia trận đấu.
 • Nếu có tỉ lệ Flake Out thấp, người chơi sẽ được thưởng 500 điểm ở cuối game cho dù thắng hay thua.
 • Mỗi khi bắn đạn pháo hoặc đạn cao su trúng máy bay đối phương, số điểm của bạn sẽ tăng 15 điểm.
 • 500 điểm thưởng dành cho mỗi mạng chơi còn lại ở cuối ván.
 • Nếu tự mình làm rơi hay đâm máy bay, bạn sẽ bị phạt 50 điểm.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 68,5 MB
 • Lượt xem: 346
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm