DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta

Tải về

3 (1) FengTao Software Dùng thử 2.261 Dung lượng: 13,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64

Nếu là người thích “vọc” mọi thứ liên quan đến DVD thì chắc chắn bạn sẽ “kết” ngay “DVDFab Platinium” về tính đa dụng cũng như sự gọn nhẹ của nó.

Nếu bàn về tính gọn nhẹ thì hiếm bộ công cụ đa năng cho DVD nào lại gọn gàng cỡ như “DVDFab Platinium” (DFP). Còn bàn về tính đa hệ thì 9 tính năng nổi bật sau có lẽ là đã bao trùm hầu hết mọi nhu cầu sao chép DVD của bạn:

1. Full Disk: là tính năng sao chép toàn bộ nội dung một đĩa DVD sang một đĩa DVD khác. Trước khi sao chép, “Full Disk” sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một đĩa ảnh dạng ISO hoặc INI để bạn có thể sử dụng sao chép nhiều lần.

2. Main Movie: là tính năng chuyên dùng để chép nội dung của một đĩa DVD phim vào một đĩa DVD khác hoặc chép trực tiếp toàn bộ nội dung bộ phim vào đĩa cứng. Điều độc đáo của “Main Movie” là nó hỗ trợ chép phụ đề cũng như thuyết minh tiếng Việt rất tốt. Chỉ riêng tính năng này đã đủ sức thay thế cho ứng dụng chép DVD vào ổ cứng cỡ như Fly DVD Copier.

Ngoài ra, “Main Movie” cũng trang bị một cửa sổ chiếu phim mini để bạn có thể xem sơ qua nội dung bộ phim đang chép.

3. Split: là tính năng “cắt đĩa” hết sức độc đáo của DFP. Bằng “Split”, bạn có thể “cắt” một đĩa DVD dữ liệu ra thành nhiều phần nhỏ hơn để có thể sao chép vào đĩa CD, hoặc cắt một DVD phim ra thành nhiều “chapter” tương ứng để ghi vào đĩa CD với đầy đủ âm thanh và phụ đề Việt ngữ.

4. Customize: cũng là tính năng sao chép đĩa DVD sang DVD hay DVD sang ổ cứng, nhưng độ tùy biến của “Customize” là rất cao. Bạn có thể dùng “Customize” để sao chép linh động tùy thuộc vào đĩa DVD của bạn là đĩa phim hay chuyên chứa dữ liệu.

5. Clone: là tính năng chuyên dùng để sao chép vào đĩa DVD các file ISO đã được lưu sẵn đâu đó trên máy.

6. Write Data: là tính năng chuyên dùng để sao chép các đĩa DVD dữ liệu hoặc file ISO chuyên chứa dữ liệu.

Cách sử dụng 6 tính năng sao chép trên cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần cho đĩa DVD vào khay -> chọn vị trí lưu là vào đĩa DVD hoặc vào ổ cứng -> tinh chỉnh tùy mục đích sao lưu -> và cuối cùng nhấn vào nút “Start” để quá trình sao chép bắt đầu.

Ngoài 6 tính năng sao chép DV tiện dụng trên, DFP còn cung cấp cho người dùng 3 tính năng độc đáo sau:

7. Generic: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video MP4 có thể xem trên các loại điện thoại di động có hỗ trợ chơi video. Ngoài ra “Generic” còn hỗ trợ bạn “gói” toàn bộ nội dung một đĩa phim DVD vào một đĩa VCD để bạn có thể xem bằng đầu Video CD.

8. iPod: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video có thể xem trên các đời máy iPod Video.

9. PSP: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video có thể xem được trên máy chơi game PlayStation xách tay.

Với chừng đó tính năng, có lẽ cũng xứng với số tiền là 49,95 USD mà FengTao Software đang bán ra bản 3.0 của công cụ này.

Cách sử dụng 6 tính năng sao chép từ 1->6 cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần cho đĩa DVD vào khay -> chọn vị trí lưu là vào đĩa DVD hoặc vào ổ cứng -> tinh chỉnh tùy mục đích sao lưu -> và cuối cùng nhấn vào nút “Start” để quá trình sao chép bắt đầu.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 13,3 MB
  • Lượt xem: 2.269
  • Lượt tải: 2.261
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • DVDFab

    🖼️ Công cụ sao chép đĩa DVD, Blu-ray