Easy Cut Studio 4.0.9.2 Phần mềm cắt ảnh mạnh mẽ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.9.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 811
 • Lượt tải: 670
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Easy Cut Studio là phần mềm hỗ trợ bạn vẽ và cắt các hình dạng khác nhau, bao gồm cả TrueType, OTF Fonts, SVGs, với những tính năng mạnh mẽ và cách thức sử dụng dễ dàng.

Easy Cut Studio cung cấp khả năng để cắt bất kỳ phông OpenType, TrueType, các file PDF, SVG cũng như các thiết kế nguyên bản của bạn. Phần mềm này thậm chí làm việc với các phông Dingbat, Wingding và thư viện hình dạng bao gồm hàng trăm hình dạng có sẵn để bạn chỉnh sửa, cắt. Với giao diện trực quan, và chỉ có một thứ có thể giới hạn bạn đó chính là trí tưởng tượng. Download Easy Cut Studio và tạo ra những hình dạng, hình ảnh, biểu tượng của riêng bạn.

Những tính năng chính của phần mềm cắt ảnh Easy Cut Studio

Vẽ thiết kế của riêng bạn

Phần mềm đi kèm với một bộ các hình dạng, công cụ vẽ khác nhau để vẽ và chỉnh sửa các hình dạng trực tiếp trên cửa sổ phần mềm. Nó cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, vẽ những hình dạng độc đáo, tạo ra biểu tượng, tùy chỉnh văn bản, sửa đổi chữ ký và nhiều hơn nữa. Easy Cut Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình dạng và cắt chúng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện chính của Easy Cut Studio
Giao diện chính của ứng dụng thiết kế ảnh Easy Cut Studio

Chuyển đổi hình ảnh Raster để cắt

Đơn giản chỉ cần sử dụng tính năng Trace Image để chuyển đổi các đồ họa raster khác nhau (bao gồm PNG, JOG, BMP, v.v...) sang hình ảnh vector sẵn sàng để cắt hoặc thực hiện thêm các chỉnh sửa.

Trace Image
Tính năng Trace Image của Easy Cut Studio

Nhập, xuất nhiều định dạng tập tin

Nhập vào các định dạng file khác nhau, bao gồm SVG, PDF, EPS, AI, WPC, DXF, PLT và rất nhiều định dạng phổ biến khác. Đem lại cho bạn sức mạnh để cắt ảnh nghệ thuật theo cách của riêng mình. Bạn cũng có thể xuất các thiết kế của mình dưới định dạng SVG, JPG, PNG, TIFF, BMP, GIF, hoặc FCM.

Chuyển đổi SVG sang FCM

Chuyển đổi hàng loạt SVG sang FCM giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi và có nhiều thời gian hơn nữa để cắt và chỉnh sửa.

Puzzle Generator

Tạo ra mô hình trò chơi ghép hình có khả năng tùy chỉnh 100% với đầy đủ chức năng.

Puzzle Generator
Tính năng Puzzle Generator của Easy Cut Studio

Tạo các mẫu đá (rhinestone - viên kim cương giả đính trên quần áo, đồ trang sức)

Xác định kích thước, hình dạng và khoảng cách để thực hiện một mẫu đá. Bạn sẽ phải chọn Rhinestones từ menu Effects để chuyển đến cửa sổ Rhinestones như dưới đây.

Tính năng tạo mẫu đá
Tính năng Rhinestone giúp tạo ra các mẫu đá

Kết hợp hình dạng và văn bản

Weld là một tùy chọn nâng cao cho phép bạn tạo các văn bản và hình dạng chồng chéo để trở thành một hình dạng duy nhất, bằng cách nối các hình lại với nhau ở bất cứ nơi nào sự trùng lặp xảy ra. Có hai cách để kết hợp các hình với nhau là kết hợp hoặc nhập chúng lại.

Làm việc với các Layers

Bạn có thể sử dụng tính năng nâng cao như phân nhóm, lớp để tổ chức thứ tự hiển thị của các đối tượng. Sử dụng Layers có thể cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn như cách sắp xếp, chỉnh sửa và cắt các đối tượng. Tùy chọn Shadow Layer sẽ tạo ra các bóng đổ trên nền từ hình dạng bất kỳ.

Làm việc với các Layer
Làm việc với các lớp trong Easy Cut Studio

Hỗ trợ các máy cắt

Easy Cut Studio hỗ trợ cho một loạt các máy cắt điện tử, máy cắt vinyl bao gồm: Foison, SilverBullet, USCutter, Bosskut Gazelle, BlackCat Cougar/Lynx, Roland, MyDigiDi, Craftwell eCraft, GCC, Pazzles Inspiration, Seiki, Silhouette SD/CAMEO/Portrait, Liyu, Ramtin, Wishblade, VinylExpress và nhiều hơn nữa.

Easy Cut Studio sẽ là ứng dụng hữu ích khi bạn phải làm việc thường xuyên với các hình ảnh, cắt chúng để tạo nên những thiết kế riêng của mình.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo